Cách lấy Mã giới thiệu MB Bank đơn giản như thế nào? Cách lấy link giới thiệu MBBank? Bài viết này sẽ giúp bạn lấy mã giới thiệu MB Bank dễ dàng.

 Thời đại ngày một phát triển đã giúp chúng ta có nhiều phương pháp kiếm thu nhập từ lĩnh vực ngân hàng. Thậm chí, bạn không cần có kiến thức chuyên sâu mà vẫn tự mình làm được. Chẳng hạn như sử dụng mã giới thiệu MB Bank. Nếu chia sẻ mã đến cho người dùng khác sẽ thu về 50.000 VNĐ/lượt giới thiệu. Ngược lại người sử dụng mã này cũng nhận được 30.000 VNĐ.

Chính vì vậy nếu chăm chỉ chia sẻ mã giới thiệu đến mọi người thì mỗi ngày bạn cũng thu về một khoản tiền mà không ảnh hưởng đến thời gian hay công việc đang làm.

Cách lấy link giới thiệu MB Bank đơn giản nhất 2022

1.Giới thiệu MB Bank và MB Bank App

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội có tên giao dịch Tiếng Anh là Military Commercial Joint Stock Bank, còn gọi đơn giản là MB Bank. Đây là một doanh nghiệp trực thuộc Bộ Quốc phòng Việt Nam nên mọi hoạt động của ngân hàng đều được giám sát chặt chẽ.

Đội ngũ nhân viên bảo đảm chuyên môn, nghiệp vụ và luôn tận tâm với khách hàng. Chính vì vậy, chỉ sau gần 30 năm phát triển, MB Bank đã đón nhận hàng loạt giải thưởng cao quý và luôn có mặt trong danh sách những ngân hàng Thương mại cổ phần top đầu Việt Nam.

MB Bank App là ứng dụng do ngân hàng Quân đội ra mắt vào tháng 2 năm 2020 trên nền tảng IOSAndroid. Ứng dụng cho phép khách hàng truy cập và giải quyết nhanh chóng các giao dịch mà không cần phải đến các chi nhánh ngân hàng như chuyển khoản, nhận tiền, tra cứu số dư, tra cứu lịch sử giao dịch, khóa thẻ…

App Mbbank được phát triển trên hai nền tảng di động phổ biến nhất hiện nay là IOS và Android nên bạn có thể khai thác ứng dụng bất kỳ lúc nào ở bất kỳ đâu.

2. Chương trình “Giới thiệu nhiều-Nhận tiền triệu” của MB Bank

Nằm mở rộng quy mô và phạm vi khách hàng, Ngân hàng Quân đội đang triển khai chương trình “GIỚI THIỆU NHIỀU – NHẬN TIỀN TRIỆU”. Đúng như tên gọi, chỉ cần giới thiệu bạn bè sử dụng App MB Bank, bạn sẽ nhận được vô vàn các giải thưởng hấp dẫn

Thời gian diễn ra: Từ ngày 01/01/2022 đến 31/12/2022 hoặc khi tổng ngân sách hết, tùy theo điều kiện nào đến trước.

Phạm vi chương trình: Trên toàn lãnh thổ Việt Nam

Đối tượng hưởng ưu đãi: Người giới thiệu và người được giới thiệu

 • Người giới thiệu: Là những khách hàng đang sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại MB Bank (đã có thông tin hồ sơ của khách hàng – mã CIF) gửi mã đến bạn bè, người thân tải và đăng ký app MB Bank trong thời hạn chương trình.
 • Người được giới thiệu: Là những khách hàng mới (chưa có mã CIF), đăng ký app MB Bank thông qua mã giới thiệu, link giới thiệu và được ghi nhận thành công trong thời hạn chương trình.

Hình thức ưu đãi: Khách hàng đủ điều kiện nhận tiền trực tiếp vào tài khoản

Lưu ý khi tham gia chương trình:

 • MB Bank được phép sử dụng tên, hình ảnh của khách hàng trúng giải
 • Không hạn chế số lượt và số lần nhận thưởng trong thời gian diễn ra chương trình
 • Khách hàng nhận thưởng chịu trách nhiệm nộp phí, lệ phí, thuế thu nhập theo quy định của pháp luật

3. Mã giới thiệu MB Bank là gì?

Mã giới thiệu MB Bank là một đoạn mã gồm các chữ cái và ký tự số. Mã này là cố định và được hệ thống tạo tự động cho tất cả các tài khoản. Không cần làm gì khác, đăng ký thành công tài khoản trên ứng dụng MB Bank là bạn cũng đồng thời sở hữu cho mình một mã giới thiệu riêng.

Đúng như tên gọi, bạn có thể quản lý, chia sẻ để giúp bản thân và người dùng khác nhận được quà khi ngân hàng triển khai các sự kiện. Cụ thể hơn, nếu bạn bè, người thân hay ai đó nhập mã giới thiệu MB Bank, đoạn mã sẽ được ngân hàng lưu lại vào hệ thống. Sau khi kiểm tra tính xác thực, tiền thưởng được chuyển thẳng vào tài khoản của bạn.

Bên cạnh sử dụng mã giới thiệu, MB Bank cũng cung cấp link giới thiệu. Về hình thức, cả hai cách này đều giúp mọi người nhận được tiền thưởng. Tuy nhiên, sử dụng link giới thiệu có phần đơn giản hơn. Bởi lẽ, nó dẫn mọi người trực tiếp đến trang đăng ký của MB Bank, tránh vào những website mạo danh. Nhấn vào link đăng ký cũng coi như là đã nhập mã giới thiệu rồi. Từ đó, hạn chế trường hợp nhập thừa, nhập thiếu, nhập sai mã giới thiệu và không ai có quà.

Thực tế mình đã từng sử dụng cả mã giới thiệu và link giới thiệu nhờ bạn bè đăng ký. Có lẽ chính vì việc tránh được những hạn chế của mã giới thiệu mà tỉ lệ thành công khi sử dụng link giới thiệu cao hơn hẳn. Vậy nên, mình khuyên các bạn nên dùng link giới thiệu để luôn nhận được tiền thưởng thành công nhé.

4. Nhập mã giới thiệu MB Bank được gì?

Đối với người được giới thiệu: Nhận 30.000 VNĐ trực tiếp vào tài khoản khi đăng ký app MB Bank thành công.

Đối với người giới thiệu:

 • Nhận 50.000 VNĐ/lượt giới thiệu và đăng ký thành công.
 • Nhận 50.000 VNĐ khi tích lũy đủ 3 lượt giới thiệu và đăng ký thành công.
 • Nhận 100.000 VNĐ khi tích lũy đủ 5 lượt giới thiệu và đăng ký thành công.
 • Nhận 150.000 VNĐ khi tích lũy đủ 15 lượt giới thiệu và đăng ký thành công.
 • Nhận 1.000.000 – 10.000.000 VNĐ khi bạn lọt top 10 người có lượt giới thiệu và đăng ký thành công cao nhất tháng.

5.Mã giới thiệu MB Bank ở đâu? Cách lấy mã giới thiệu MB Bank

Như đã đề cập bên trên, MB Bank chỉ cung cấp mã giới thiệu cho những khách hàng có tài khoản trên app. Sau đó, người dùng có thể tìm kiếm mã giới thiệu tại mục chia sẻ link mời đến cho người khác hoặc tại gmail do MB Bank gửi đến.

Để giúp bạn đọc dễ hình dung hơn, chúng tôi sẽ hướng dẫn mọi người cách thực hiện từ A – Z ngay dưới đây.

5.1. Đăng ký tài khoản app MB Bank

Bước 1. Nếu chưa tải ứng dụng MB Bank thì bạn có thể chọn một trong những cách sau:

 • Cách 1: Quét mã QR để tải nhanh
ma gioi thieu MB Bank QR code

Bạn mở camera quét vùng chứa QR code, sẽ hiện link giới thiệu, click vào sẽ truy cập vào app MB Bank.

Bạn cũng có thể chức năng quét mã QR trên Zalo để quét QR code này

quet ma QR Zalo
 • Cách 2: Truy cập trang web của MB Bank https://mobile.mbbank.com.vn/referral/
 • Cách 3: Tải trực tiếp từ chợ ứng dụng CH Play cho điện thoại Android hoặc cho App Store cho điện thoại Iphone:

          +Link tải CH Play Android: https://play.google.com/store/apps/app-mb

          +Link tải App Store IOS    : https://www.apple.com/ios/app-store/app-mb

Bước 2. Tải xong thoát ra và bấm vào link: https://mobile.mbbank.com.vn/referral/

Sau đó, mở App MB Bank nhấn chọn “Đăng ký ngay”

Mở App MB Bank

Bước 3. Cung cấp số điện thoại, điền mã xác nhận OTP mà hệ thống gửi về

Bước 4. Chọn một những giấy tờ như Chứng minh thư / Thẻ căn cước, hộ chiếu, chứng minh thư quân đội (nếu là quân nhân)… để xác minh danh tính

Bước 5. Chụp lại giấy tờ đã chọn nói trên theo hướng dẫn

Bước 6. Xác minh khuôn mặt tự động, góc mặt nhìn thẳng, nhìn phải, nhìn trái. Tuyệt đối không được trang điểm khi chụp.

Bước 7. Điền thông tin họ tên, ngày tháng năm sinh, giới tính, địa chỉ, tên đăng nhập, địa chỉ mail

Bước 8. Quá trình đăng ký hoàn tất. Hệ thống sẽ gửi mật khẩu về cho bạn.

5.2. Cách Lấy mã giới thiệu MB Bank

Bước 1. Sử dụng tên đăng nhập và mật khẩu đã được cấp ở trên để truy cập ứng dụng. Sau đó bạn có thể cài đặt vân tay để thuận tiện cho những lần sau.

Bước 2. Trên thanh menu tại màn hình chính click chọn “MB++” có biểu tượng hình hộp quà

Bước 3. Chọn mục “Giới thiệu nhiều – Nhận tiền triệu”

Cach Lay Ma Gioi Thieu MB Bank

Cách lấy mã giới thiệu MB Bank đơn giản

Bước 4. MB Bank cung cấp cho bạn 3 hình thức để chia sẻ mã giới thiệu đến mọi người:

 • Gửi link giới thiệu đến các ứng dụng nhắn tin khác như như Messenger, Zalo. Telegram, Viber, Zoom… Sử dụng cách này, người nhận chỉ cần nhấn trực tiếp vào link giới thiệu để cài app mà không cần mã nữa. Đương nhiên, hệ thống vẫn ghi nhận đây là lượt giới thiệu thành công.
 • Gửi tin nhắn trong danh bạ: Tương tự như cách làm trên, đường link giới thiệu được chia sẻ đến những người chỉ định trong danh bạ của bạn.
 • Sử dụng mã QR: Link giới thiệu được sinh ra dưới dạng mã QR. Người khác có thể trực tiếp quét mã này hoặc bạn chụp ảnh lại rồi chia sẻ rộng rãi đến mọi người. Khi quét, link cài đặt app MB Bank sẽ hiện ra.
 • Copy mã giới thiệu: Đây là cách làm phổ thông, được nhiều người sử dụng nhất. Chỉ việc copy mã giới thiệu rồi dán lên các tài khoản mạng xã hội, group, nhóm chat… Ai có nhu cầu thì nhấn chọn tải và đăng ký.

5.3. Cách Nhập mã giới thiệu MB Bank

Với những người được giới thiệu cài đặt MB Bank thì hẳn bạn thắc mắc là mình phải nhập mã giới thiệu ở đâu để nhận thưởng tiền mặt.

Nếu bạn sử dụng link giới thiệu thì không cần nhập mã, hệ thống vẫn ghi nhận và trao quà. Còn không, sau khi cài đặt app, ngân hàng yêu cầu khách hàng đổi mật khẩu khác để tăng tính bảo mật. Sau đó, bạn sẽ thấy một mục để nhập mã giới thiệu. Điền mã, hoàn tất đăng ký và chờ tiền thưởng về tài khoản thôi.

Lưu ý: Số điện thoại của người giới thiệu cũng được xem như là một mã giới thiệu. Cơ cấu và cách thức trao thưởng y như nhau, không có bất kỳ khác biệt gì

5.5. Mẹo để tăng tỉ lệ thành công

 • Bước 1: Bạn tự tải và cài đặt ứng dụng ngân hàng MB Bank từ AppStore hoặc CH Play nhưng không mở app.
 • Bước 2: Truy cập đường dẫn sau đây
 • Bước 3: Hệ thống sẽ trực tiếp mở app. Tiến hành tạo tài khoản như bình thường.
 • 6. Có nên cài app MB bank để nhập mã giới thiệu không?

  Khi bạn gửi lời mời cài đặt một ứng dụng mà đặc biệt lại liên quan đến tiền bạc, ngân hàng thì chắc hẳn nhiều người sẽ tỏ ra nghi ngờ và cảm thấy “mùi” lừa đảo. Nhưng với MB Bank thì mọi người hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng và chia sẻ rộng rãi. Minh chứng là nó được phát triển bởi Ngân hàng Quân đội, là ứng dụng ngân hàng duy nhất lọt top "Các ứng dụng được yêu thích nhất 2021" do các biên tập của App Store toàn cầu đánh giá.

  Không dừng lại ở đó, chương trình  “Giới thiệu nhiều – nhận tiền triệu” đã cho thấy chiến lược phủ sóng và mở rộng dịch vụ đến mọi tầng lớp khách hàng. Từ đó, ứng dụng sẽ nhận được nhiều ý kiến đóng góp để không ngừng cải thiện chất lượng. 

  Thành thật mà nói, sử dụng app MB Bank khách hàng chỉ được lợi mà không có bất kỳ tác hại nào.

  7. Tại sao giới thiệu MB Bank không nhận được tiền

  Nếu bạn vẫn đang thực hiện việc đăng ký tài khoản mà chưa nhập mã giới thiệu hay quên chọn link giới thiệu thì có thể thoát app ra và làm lại từ bước đầu tiên. Nhưng việc này chỉ có tác dụng khi chưa đăng ký thành công, tức là chưa nhấn vào đồng ý với điều khoản dịch vụ.

  Còn nếu mọi người đã tạo thành công thì không thể nào để nhập mã giới thiệu và nhận thưởng cho người được giới thiệu nữa. Thay vào đó, hãy tạo thu nhập cho mình bằng cách chia sẻ link giới thiệu đến mọi người nhé.

  8. Các câu hỏi thường gặp

  Hệ thống báo lỗi GW26?

  Nguyên nhân: Lỗi này xuất hiện khi khách hàng có tài khoản MB Bank nhưng đã quá 3 tháng không đăng nhập. Để bảo vệ tài khoản, ngân hàng sẽ chuyển trạng thái thành “chưa kích hoạt dịch vụ”.

  Cách khắc phục: Liên hệ với chi nhánh ngân hàng gần nhất để mở lại dịch vụ.

  Hệ thống báo lỗi GW285?

  Nguyên nhân: Số điện thoại bạn sử dụng đã tồn tại trên cơ sở dữ liệu của MB Bank.

  Cách khắc phục: Sử dụng số điện thoại khác để tạo tài khoản. Nếu đã có tài khoản thì chọn “Quên mật khẩu” để được cấp lại.

  Tóm lại

  Hy vọng với những chia sẻ này, mọi người đã có thể tự mình lấy mã giới thiệu của MB Bank. Hãy yên tâm rằng, đây là cách kiếm tiền uy tín, không sợ lừa đảo, rất nhiều người đã thành công.