Vào ngày 16/6 vừa qua, tôi đã tham gia lễ hội Không tiền mặt do Sở Công Thương TP.HCM tổ chức, với sự hỗ trợ của các nhà cung ứng, ngân hàng và tổ chức tín dụng. Đây là một sự kiện đặc biệt, nhằm thúc đẩy hình thức thanh toán không dùng tiền mặt, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho người dùng. Lễ hội kéo dài trong 3 ngày, từ 16 đến 18/6, tại đường Lê Lợi, quận 1, TP.HCM.

Tôi rất hài lòng với trải nghiệm tuyệt vời tại lễ hội Không tiền mặt. Có rất nhiều hoạt động hấp dẫn, bao gồm mở thẻ online, quay số trúng thưởng, mua sắm online, đặt vé máy bay và khách sạn, thanh toán hóa đơn và nạp tiền điện thoại.

Đặc biệt, tôi đã mở thẻ online nhanh chóng và dễ dàng chỉ bằng một số thông tin cơ bản. Quay số trúng thưởng cũng mang lại cho tôi nhiều niềm vui khi nhận được một voucher giảm giá 20% cho lần mua hàng tiếp theo. Mua sắm online cũng rất tiện lợi, với giá rẻ hơn so với thị trường. Tôi cũng đã đặt vé máy bay và khách sạn cho kỳ nghỉ sắp tới với giá ưu đãi. Thanh toán hóa đơn điện, nước và internet cũng chỉ bằng một cú chạm trên điện thoại. Nạp tiền điện thoại cũng mang lại cho tôi mức chiết khấu cao.

Lễ hội Không tiền mặt cũng có nhiều ưu đãi và quà tặng cho người dùng khi thanh toán bằng Momo, như giảm giá lên đến 50%, tặng voucher, tặng điểm tích lũy và tặng mã khuyến mãi. Tôi đã nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn khi thanh toán bằng Momo cho các giao dịch của mình. Tích lũy được nhiều điểm để đổi lấy các quà tặng giá trị cũng là một điểm hấp dẫn. Ngoài ra, tôi cũng nhận được nhiều mã khuyến mãi để sử dụng cho các lần thanh toán sau.

Lễ hội Không tiền mặt cũng là cơ hội để người dùng trải nghiệm các tính năng mới của Momo, như Momo Paylink, Momo QR Code và Momo POS. Tôi đã sử dụng Momo Paylink để gửi yêu cầu thanh toán cho bạn bè của mình chỉ bằng một đường link. Momo QR Code cũng rất tiện lợi khi quét mã và thanh toán cho các cửa hàng và nhà hàng tham gia chương trình. Momo POS cũng giúp tôi thanh toán cho các dịch vụ công cộng như taxi, xe ôm và bãi đỗ xe.

Lễ hội Không tiền mặt đã mang lại cho tôi một trải nghiệm thú vị và tiện lợi với hình thức thanh toán công nghệ. Tôi hy vọng sự kiện này sẽ được tổ chức thường xuyên và lan rộng hơn trên toàn quốc, giúp người dùng tiết kiệm thời gian và chi phí, đồng thời đẩy mạnh sự phát triển của thanh toán không dùng tiền mặt.

Lễ hội Không tiền mặt cũng có sự góp mặt của nhiều đại diện của các ngân hàng, tổ chức tín dụng và các nhà cung ứng dịch vụ thanh toán. Tôi đã có cơ hội trò chuyện và tìm hiểu thêm về các sản phẩm và dịch vụ của họ, cũng như hỏi đáp các thắc mắc về việc sử dụng các hình thức thanh toán không dùng tiền mặt.

Tổ chức lễ hội Không tiền mặt là một nỗ lực để thúc đẩy sự phát triển của hình thức thanh toán không dùng tiền mặt, đồng thời giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí. Đây là một xu hướng phổ biến trên thế giới và đang được ứng dụng rộng rãi tại Việt Nam. Tôi hy vọng các sự kiện như lễ hội Không tiền mặt sẽ tiếp tục được tổ chức và phát triển, giúp người dùng tiếp cận và sử dụng các dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt một cách thông minh và tiện lợi hơn.