Vào ngày 15/9/2022, Hiệp hội Nhà quản trị tài chính Việt Nam, Tạp chí Tại chính và cuộc sống, Vietstock đã tổ chức lễ vinh danh Doanh nghiệp niêm yết có hoạt động quan hệ nhà đầu tư tốt nhất năm 2022 tại Tp HCM. Nhằm cải thiện tính minh bạch của thị trường chứng khoán, gia tăng thông tin và tăng cường sự tin tưởng đến các nhà đầu tư.

Với việc bình chọn trực tuyến và bình chọn dành cho các tổ chức tài chính. MB Bank đã giành được thứ hạng cao ở cả hai cách bình chọn này: Top 4 Doanh nghiệp được tổ chức tài chính đánh giá cao, và top 3 Doanh nghiệp niêm yết được yêu thích.

Hiện nay MB Bank đang có vốn hóa trên 4 tỷ USD trên sàn giao dịch HOSE, và nằm trong top 20 cổ phiếu có vốn hóa lớn nhất trên thị trường chứng khoán Việt Nam. MB Bank trong các năm gần đây đã đẩy mạnh việc trao đổi, công bố thông tin cho các nhà đầu tư. Hàng quý, MB Bank đều tổ chức các sự kiện tiếp xúc nhằm nâng cao sự tin tưởng và phổ biến thông tin đến các nhà đầu tư.

MB Bank với kế hoạch từ 2022-2026 sẽ trở thành doanh nghiệp số, tập đoàn tài chính hướng đến top đầu Châu Á. Mục tiêu của MB Bank sẽ phục vụ cho 20 triệu khách hàng vào năm 2026. Với kế họach trên, MB Bank đang đầu tư và đẩy mạnh xây dựng hệ sinh thái số, ngân hàng số.

Bên cạnh đó. MB Bank mở rộng quan hệ với các tập toàn trên thế giới như IBM, Prophet hay McKinsey nhằm nâng cao khả năng quản trị để bứt phá, nâng cao quy mô của ngân hàng.

Nếu bạn chưa có tài khoản MB Bank, bạn có thể mở ngay để nhận 30k với chương trình “Đăng ký xong ngay tiền về tay” và có cơ hội nhận 500k++ từ MB Bank, xem chi tiết tại đây.

Đọc thêm

Cách Đăng Ký Momo Và Nhận Ngay 500k