ma giam gia unica

Mã giảm giá khóa học UNICA là gì? Làm thế nào để có được mã giảm giá UNICA? Sử dụng mã giảm giá UNICA như thế nào? Mã giảm giá UNICA có quy đổi thành tiền mặt được không?

Đó không chỉ là thắc mắc của riêng ai mà của hầu hết những người đang quan tâm đến khóa học online của UNICA nói riêng và mã khuyến mãi UNICA nói chung. Vì vậy, trong khuôn khổ bài viết này, mình sẽ giải đáp cho bạn mọi thắc mắc trên cùng 11 câu hỏi thường gặp về mã giảm giá UNICA.

UNICA là gì?

Mức độ cạnh tranh cao trong thời đại toàn cầu hóa đòi hỏi mỗi người phải tiếp tục nâng cao phẩm chất của mình cả về cá nhân và nghề nghiệp. Tuy nhiên, thời gian, địa điểm và sức lực hạn chế thường là trở ngại để bạn có thể tham gia các khóa học trong lĩnh vực mà bạn mong muốn.

UNICA ra đời là một giải pháp để cải thiện kỹ năng cứng và kỹ năng mềm trong nhiều lĩnh vực khác nhau dành cho nhiều lứa tuổi. Từ trẻ nhỏ cho đến sinh viên, từ phụ nữ cho đến “cánh mày râu”, từ những người mới đi làm cho đến các chuyên gia…

Khóa học của UNICA có tốt không?

Các khóa học online của UNICA được xây dựng để hỗ trợ và truyền cảm hứng cho các Học viên đạt được trình độ xuất sắc trong lĩnh vực học tập mà họ lựa chọn. Đội ngũ Chuyên gia của UNICA cam kết đào tạo và cung cấp một môi trường học tập phong phú cho tất cả người học thông qua nền tảng trực tuyến.

Sứ mệnh của UNICA là khai sáng tiềm năng tri thức của hàng triệu người Việt Nam bằng cách cung cấp trải nghiệm học tập chất lượng cao, giá cả phải chăng cho mọi người, mọi lúc, mọi nơi.

Tầm nhìn của UNICA là trở thành một giải pháp học tập hàng đầu cho các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Vậy, khóa học của UNICA có tốt không? Câu trả lời là CÓ!

Nhóm của UNICA đã làm việc chăm chỉ để đưa UNICA đạt đến vị trí như ngày hôm nay! Sự chăm chỉ, kiên trì và nhiệt tình của mỗi cá nhân trong một tập thể gắn kết đã đóng góp phần lớn vào sự lớn mạnh và phát triển của một trong những hệ thống đào tạo trực tuyến lớn nhất Việt Nam này. Trên hết là góp phần vun đắp tài năng, trí tuệ Việt.

Ưu điểm của học với UNICA

 • Chi phí học tập phải chăng: Để tham gia một khóa học bất kì của UNICA, bạn chỉ phải trả một khoản đăng kí không hề lớn. Nó phù hợp với cả những bạn sinh viên còn đang đi học, hay người mới đi làm.
 • Học trực tuyến, hỗ trợ trực tiếp: Các khóa học của UNICA đều là học online nhưng các giảng viên sẽ trực tiếp hỗ trợ bạn thông qua nhiều mô-đun học tập tương tác.
 • Chuyên gia hướng dẫn chuyên nghiệp: Mỗi khóa học online của UNICA sẽ được đào tạo bởi các giảng viên chuyên nghiệp trong lĩnh vực của họ.
 • Hơn 2.000 khóa học ở nhiều lĩnh vực khác nhau như: Công nghệ – thông tin; Marketing; Thiết kế; Phát triển bản thân; Nuôi dạy con…
 • Thanh toán 1 lần học mãi mãi: Đối với khóa học mà bạn đã trả phí, bạn có thể truy cập vô hạn vào nó. Điều đó có nghĩa là bạn có thể học bất cứ lúc nào bạn muốn, ở bất cứ thời gian, thời điểm nào.
 • Hoàn tiền trong vòng 7 ngày nếu bạn không hài lòng.

Nhược điểm của học với UNICA

 • Cần có tính tự giác cao: Nếu học ngoại tuyến cần chăm chỉ 1 thì học trực tuyến với UNICA bạn cần phải chăm chỉ 10. Bởi lẽ, học online đồng nghĩa với tự chủ về thời gian, nếu không làm chủ được nó, bạn đi chệch quỹ đạo bất cứ lúc nào.
 • Đòi hỏi phải có kết nối Internet để tham gia các khóa học

Mã giảm giá UNICA là gì?

Mã giảm giá UNICA hay mã khuyến mãi UNICA là một chuỗi các ký tự bao gồm cả chữ và số. Bạn có thể sử dụng nó để được chiết khấu khi thanh toán bất cứ khóa học online của UNICA.

Mức chiết khấu có thể là 10%, 20%, 30% hoặc 40% tùy thuộc vào mã giảm giá bạn có được.

Xem các khuyến mãi Unica mới nhất tại đây

15 câu hỏi về UNICA và mã giảm giá UNICA

Làm thế nào để có mã giảm giá UNICA?

Có nhiều cách để bạn sở hữu được mã khuyến mãi của UNICA. Tuy nhiên, để có được mã khả dụng, có thể sử dụng được thì thiết nghĩ bạn nên làm theo 2 lựa chọn dưới đây:

 • Lựa chọn 1: Truy cập vào website Unica vào các dịp sale trong năm như: để được mua các khóa học giảm giá
 • Lựa chọn 2: Có các đợt giảm giá của các trang web liên kết với Unica như:

Sử dụng mã giảm giá UNICA như thế nào?

Để sử dụng mã khuyến mãi cho khóa học online của UNICA, bạn thực hiện theo các bước dưới đây:

 • Bước 1: Truy cập vào website unica.vn
 • Bước 2: Lựa chọn khóa học mà bạn muốn tham gia.
  • Nhập mã giảm giá mà bạn có được vào khung “Bạn có mã giảm giá?” bên góc phải màn hình (có thể chèn hình minh họa cho bước này).
  • Sau đó nhấn “Áp dụng”.
  • Nhấn tiếp nút “Đăng ký học” để hoàn tất việc đăng ký khóa học.
 • Bước 3: Hoàn tất thanh toán
  • Điền các thông tin mà UNICA yêu cầu, bao gồm: Họ tên, Email, điện thoại, Tỉnh/Thành phố.
  • Nhấn nút “Tiếp theo” để chọn phương thức thanh toán.
  • Lựa chọn 1 trong 2 phương thức thanh toán là: “Thanh toán online” hoặc “Thanh toán khi nhận hàng”.
  • Sau đó nhấn “Thanh toán” để hoàn tất việc đăng kí khóa học.
 • Mã giảm giá UNICA có thời hạn trong bao lâu?

Trên thực tế, có 2 loại mã khuyến mãi UNICA.

Thứ nhất là mã khuyến mãi có thời hạn vĩnh viễn, hay nói theo cách khách là vô thời hạn. Mức giảm cố định của mã khuyến mãi này là 40%.

Thứ hai là mã giảm giá có thời hạn. Thông thường, mã này thường được UNICA phát hành vào những dịp lễ lớn hay những dịp đặc biệt như: sinh nhật UNICA, Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán, Giáng Sinh, 2/9, 30/4… với mức giảm dao động từ 50 – 80%.

Click Vào Đây Để Nhận Mã Giảm Giá UNICA 40%

Mỗi mã giảm giá UNICA dùng bao nhiêu khóa học? Bao nhiêu lần?

Mỗi mã khuyến mãi UNICA bạn có thể dùng nhiều lần cho nhiều khóa học khác nhau miễn sao nó còn hạn sử dụng.

Mã giảm giá UNICA có giá bao nhiêu?

Bạn sẽ không phải trả bất cứ khoản phí nào để có được mã khuyến mãi UNICA khả dụng.

Mã giảm giá UNICA có quy đổi thành tiền được không?

Không, bạn không thể sử dụng mã khuyến mãi UNICA để quy đổi thành tiền mặt.

Mình thấy trên internet chia sẻ mã giảm giá UNICA 50%, thậm chí 80%, điều này có đúng không?

Như mình đã chia sẻ ở trên, vào những dịp đặc biệt, bạn hoàn toàn có thể “săn” được mã khuyến mãi UNICA lên đến 80%. Do đó, câu trả lời cho câu hỏi của bạn là đúng.

Tuy nhiên, bạn hãy nhớ rằng, những mã khuyến mãi có giá trị lớn đó thường là có thời hạn. Vì vậy, nếu bạn không nhanh chân sử dụng nó sẽ không còn hiệu lực và trở nên vô giá trị.

UNICA có tất cả bao nhiêu khóa học?

Để đạt được thành công trong công việc và cuộc sống, điều quan trọng là bạn phải học hỏi và biết được những kỹ năng nào sẽ cần thiết cho sau này, cho sự phát triển nghề nghiệp của bạn trong kỷ nguyên kỹ thuật số.

Và để duy trì được sự cân bằng giữa cuộc sống, công việc và học tập là tham gia các hóa học trực tuyến của UNICA. Với trên 2.000 khóa học có sẵn trên UNICA, bạn có thể tìm thấy mọi kiến thức mới ở mọi lĩnh vực cần thiết để tương lai của bạn trở nên tốt đẹp hơn.

Dưới đây là một số khóa học hay và phổ biến trên UNICA mà bạn không nên bỏ lỡ:

1. Khóa học về Sức khỏe – giới tính:

Không thể phủ nhận rằng, trong đời sống chăn gối vợ chồng, sinh hoạt phòng the đóng một vai trò quan trọng. Không chỉ để thỏa mãn dục vọng, mà còn để củng cố mối quan hệ nội tâm giữa người chồng và người vợ.

Vì vậy, một cách đơn giản nhất để trói chặt trái tim người chồng / người vợ là hãy đối xử tốt nhất với họ ở trên giường. Tuy nhiên, nói thì dễ mà làm thì có vẻ hơi khó… Mặc dù vậy, mọi thứ được đơn giản hóa đến bất ngờ với khóa học “Nghệ thuật phòng the đỉnh cao” của UNICA.

Thay vì nói với bạn, bạn sẽ nhận được gì khi lựa chọn khóa học này thì mình nghĩ bạn nên tự trải nghiệm nó và rút ra kết luận cho riêng mình. Chắc chắn bạn sẽ không thất vọng.

Bạn có thể đăng ký khóa học “Nghệ thuật phòng the đỉnh cao” giảm giá tại ĐÂY.

Bạn có cảm thấy mình cần phải tập thể dục không? Bạn có muốn cơ thể mình dẻo dai, linh hoạt hơn và hình thể của bạn giống như “đồng hồ cát” không?

Bạn muốn bắt đầu tập yoga nhưng không có thời gian đến lớp? Bạn đang tìm kiếm một cách thực tập yoga mà không tốn nhiều chi phí?

Câu trả lời cho tất cả các câu hỏi trên là hãy tập yoga tại nhà! Để bắt đầu tập yoga cơ bản ngay tại nhà và đảm bảo không chọn sai phương thức học, bạn nên lựa chọn khóa học “Yoga cơ bản ngay tại nhà” của UNICA.

Nhiều tư thế yoga khác nhau được mô tả rõ ràng trên từng bài học. Những gì bạn cần làm là thực hiện theo mỗi ngày. Từ đó, bạn có thể làm săn chắc các cơ trên cơ thể và trẻ hóa hệ thần kinh một cách nhanh chóng, trong khi học cách kiểm soát cảm xúc của mình.

Bạn có thể đăng ký khóa học “Yoga cơ bản ngay tại nhà” giảm hơn 40% tại ĐÂY.

2.Công nghệ thông tin

Ai làm bài luận văn, báo cáo, chuyên đề đều muốn có một slide thuyết trình hay và gây được ấn tượng với người xem. Mục tiêu chính là làm cho thông tin cần truyền tải được người xem hiểu một cách nhanh chóng. Điều đó thực sự không dễ dàng, đặc biệt nếu bản thuyết trình mà bạn thực hiện là tầm thường.

Vậy, làm thế nào để có được điều phi thường hoàn mỹ? Rất đơn giản, chỉ cần đăng ký và theo học khóa học “Thiết kế trình chiếu PowerPoint 2016 từ A-Z” của UNICA, bạn sẽ không còn là một tay “mơ” nữa mà sẽ đạt đến trình độ “thượng thừa”.

Bạn có thể đăng ký khóa học “Thiết kế trình chiếu PowerPoint 2016 từ A-Z” giảm giá tại ĐÂY.

3.Nuôi dạy con

a. Ghi chép thông minh – Thuộc bài tại lớp và Siêu trí nhớ cho trẻ em

Nếu mỗi “trạm gác” nằm trên con đường đi đến thành công của mỗi đứa trẻ được ví như một bài thi / bài kiểm tra thì để vượt qua chúng, trẻ cần phải có trí nhớ về những bài học mà chúng đã được học trước đó.

Vậy, làm thế nào để giúp con bạn có được một trí nhớ siêu việt để chúng có thể gặt hái được nhiều thành công nhất? Chìa khóa nằm ở khóa học “Dạy con siêu trí nhớ cùng kỷ lục gia” và “Ghi chép thông minh – Thuộc bài tại lớp” của UNICA. Khóa học này thực sự hữu ích, đặc biệt với những đứa trẻ luôn gặp khó khăn trong việc tìm hiểu, lưu giữ và tái tạo thông tin không chỉ trong vấn đề học tập mà ở mọi vấn đề của cuộc sống.

Đăng ký các khóa học này với mã giảm giá tại dây:

Dạy Con Siêu Trí Nhớ Cùng Kỷ Lục Gia Giảm Giá

Ghi Chép Thông Minh – Thuộc Bài Tại Lớp Giảm Giá

4.Phát triển bản thân

Lãnh đạo truyền cảm hứng

Để trở thành một người thành công, trước hết bạn cần có kỹ năng lãnh đạo tốt. Vì một người thành công chắc chắn sẽ lãnh đạo một số, thậm chí là rất nhiều người dưới quyền mình.

Tuy nhiên, để trở thành một nhà lãnh đạo giỏi không phải là chuyện dễ dàng. Lý do là có rất nhiều thứ bạn cần phải nắm vững để trở thành một nhà lãnh đạo tài ba và được nhiều người kính trọng. Tin vui là những thứ bạn cần phải nắm vững nằm trọn trong khóa học “Lãnh đạo truyền cảm hứng” của UNICA.

Đăng ký khóa học “Lãnh đạo truyền cảm hứng” tại ĐÂY.

5.Marketing

Sát thủ bán hàng livestream

Một nghiên cứu gần đây của livestream.com cho kết quả rằng có đến 80% người mua thích xem video trực tiếp (video bán hàng livestream) từ một thương hiệu nào đó hơn là đọc các bài đăng bán hàng từ thương hiệu đó.

Nếu bạn chưa từng thử livestream hoặc đã từng nhưng không thu được hiệu quả như ý thì ngay bây giờ, ngay lúc này, hãy đăng ký khóa học “Sát thủ bán hàng livestream” của UNICA. “Vốn liếng” mà bạn tích lũy được sau mỗi bài học sẽ biến bạn từ “level âm vô cùng” lên hàng “sát thủ” thực thụ.

Đăng ký khóa học “Sát thủ bán hàng livestream” với mã giảm giá tại ĐÂY.

6.Thiết kế

Ghép ảnh chuyên nghiệp với Photoshop

Mặc dù có hàng tá ứng dụng trên điện thoại thông minh có thể ghép ảnh, nhưng không ứng dụng nào có thể làm chuyên nghiệp như với Photoshop. Adobe Photoshop là một trong những phần mềm chỉnh sửa ảnh phổ biến nhất hiện nay với vô số công cụ đáng tin cậy.

Tin buồn là nó rất khó để sử dụng với người mới bắt đầu. Tuy nhiên, có một tin vui dành cho bạn là chỉ với khóa học “Ghép ảnh chuyên nghiệp với Photoshop” mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Đăng ký khóa học này với mã giảm giá tốt nhất tại ĐÂY.

Sau khi mua khóa học UNICA tôi nhận được gì?

Sau khi việc thanh toán hoàn tất, bạn sẽ được trao quyền truy cập vào khóa học và bắt đầu chương trình học tập mà bạn đã đăng ký.

Số hotline, hỗ trợ của UNICA là gì?

Mọi thắc mắc cần giải đáp hoặc yêu cầu hỗ trợ, bạn có thể liên hệ số Hotline: 090 448 6095 hoặc Email: cskh@unica.vn.

Tôi có thể học thử trước khi mua khóa học UNICA không?

Có, mỗi khóa học khác nhau sẽ có 1 – 3 bài học thử để bạn có thể tham khảo trước khi quyết định đăng ký khóa học đó. Hãy truy cập website để học thử bạn nhé.

Lời kết

Hàng trăm khóa học online của UNICA đã giúp nhiều người phát triển kỹ năng cứng và kỹ năng mềm của họ. Còn bạn thì sao? Bạn sẽ không bỏ cơ hội học tập với UNICA để nâng cao giá trị bản thân mình chứ?

Xem Các Khóa Học Với Mã Giảm Giá Unica Tại Đây