Với đại dịch Covid, chúng ta phải làm quen việc thanh toán không dùng tiền mặt. Việc này giúp cho  việc hạn chế nguy cơ lây nhiễm trong quá trình thanh toán

Sau khi đại dịch COVID đã qua, việc thanh toán không dùng tiền mặt đã quen thuộc với tất cả mọi người. Điều này thúc đẩy các nhà doanh nghiệp bán lẻ tích hợp vào các công cụ thanh toán của mình.

Momo là một ứng dụng thanh toán điện tử hàng đầu ở Việt Nam, hiện nay Momo đã liên kết với Bách Hóa Xanh. Bây giờ, người tiêu dùng có thể sử dụng Momo thanh toán mua sắm ở hơn 500 cửa hàng Bách Hóa Xanh tại Thành phố Hồ Chí Minh và dự kiến sẽ mở rộng trên cả nước.

Momo đã vươn tới từ thành thị đến nông thôn, không phân biệt khoảng cách trên toàn quốc, đáp ứng mọi nhu cầu về mua sắm, đi lại, bảo hiểm, thanh toán hóa đơn. Việc tích hợp với công cụ thanh toán MOMO đã giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và tiếp cận được lượng người dùng rất lớn của Momo.

Nhân dịp hợp tác này, Momo và Bách Hóa Xanh tung ra ưu đãi đến 31/12/2022, khi người tiêu dùng sử dụng Momo thanh toán tại các cửa hàng Bách Hóa Xanh ở Thành phố Hồ Chí Minh, sẽ được giảm tối đa ba mươi ngàn đồng cho hóa đơn bất kỳ. Mỗi khách hàng được một ưu đãi trong suốt chương trình.

Ngoài ra, với việc thanh toán hóa đơn điện dễ dàng, nhanh chóng, khách hàng dùng Momo thanh toán không phải mất công đến các công ty Điện lực hay các điểm thu hộ  để trả tiền. Tổng giá trị hóa đơn thanh toán tiền điện qua Momo đạt hàng ngàn tỷ một năm. Hiện nay, lượng giao dịch Momo đã chiếm đến hai chục phần trăm tổng giao dịch trực tuyến của Tổng công ty Điện lực Thành phố Hồ Chí Minh. Từ khi tích hợp  tính năng dùng Ví trả sau Momo thanh toán tiền điện, hiện nay đã có hơn 200.000 khách hàng đã sử dụng thanh toán qua Momo.

Nếu bạn chưa đăng ký Momo, bạn có thể đăng ký ngay để nhận các mã ưu đãi hóa đơn điện, nước và các ưu đãi khác lên đến trên 500k.

Xem thêm:

Cách Đăng Ký Momo Và Nhận Ngay 500k

Cách Chắc Chắn Nhận 500K từ MB Bank Miễn Phí