Ứng dụng ví Momo vừa được nhận giải thưởng tại Giải thưởng Smart City Award Vietnam ở Hà Nội. Momo được xếp hạng xuất sắc trong Giải pháp thanh toán thông minh. Giải thưởng này nằm trong giải thưởng thường niên do Hiệp hội Phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam tổ chức từ 2020.
Trong lần đầu tham gia tại Giải thưởng Thành phố thông minh Việt Nam, Momo đã được hội đồng giám khảo xếp loại xuất sắc ở hạng mục “Giải pháp thanh toán thông minh”. Với hàng chục nghìn đối tác, trên 10 nghìn điểm chấp nhận giao dịch thanh toán ở Việt Nam, Momo đã giúp hàng chục triệu người dùng thanh toán nhanh chóng và an toàn.
Vớ nỗ lực mở rộng thanh toán không dùng tiền mặt, Momo đã phổ biến trên nhiều thành phố lớn, và các địa phương trên cả nước. Momo giúp cho việc thanh toán các hóa đơn điện, nước, Google Play và các dịch vụ hành chính công dễ dàng, nhanh chóng. Khách hàng không còn phải mất thời gian đi lại để thanh toán các dịch vụ này, chỉ cần vài phút thao tác là có thể thanh toán xong.
Momo cũng đang hợp tác với các doanh nghiệp khác trong việc quản lý thành phố thông minh ở Việt Nam và Đông Nam Á. Tháng 8/2022. Momo được chọn là nhà cung cấp giải pháp cho dự án Smart City Hub -được đồng phát triển bởi Bespin Global và THT Development
Thêm nữa, từ ngày 21/11 đến 7/12/2022, khách hàng khi thanh toán, chuyển tiền bằng QR code sẽ được tích Kim cương để đổi được nhiều mã giảm giá từ Momo.
Người chơi có thể nhận các mảnh ghép để nhận được các giải thưởng có giá trị như Samsung Galaxy Z Flip 4, xe Yamaha R7 và nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Xem thêm:

Cách Chắc Chắn Nhận 500K từ MB Bank Miễn Phí