MB Bank đã trở thành một tập đoàn tài chính mạnh sau 28 năm thành lập hoạt động ở hầu hết các lĩnh vực chính trong thị trường tài chính Việt Nam
6 tháng đầu năm 2022, tổng tài sản của MB Bank đã tăng 26% với hệ sinh thái đa năng, quy mô lớn, hoạt động an toàn và hiệu quả
Với việc chuyển đổi số nhanh chóng, MB Bank đã gia tăng số khách hàng nhanh chóng. Với các chương tình giới thiệu khách hàng mới hấp dẫn, số lượng khách hàng tăng rất nhiều lần so với các năm trước. Cụ thể, vào năm 2022, số người đăng ký và sử dụng App MBank đã tăng hơn 1,5 lần so với năm 2021.
Mặc dù ảnh hưởng bởi đại dịch COVID , nhưng nhờ chuyển đổi số các giao dịch được xử lý chủ yếu trên các kênh số với 94% được thực hiện trên các kênh số.
Ngoài ra, MB Bank luôn cải tiến, làm hài lòng trải nghiệm khách hàng với nhiều dịch vụ như tài khoản số đẹp, tài khoản giống số điện thoại và nhiều sản phẩm mới đã thu hút các khách hàng trẻ nhiều hơn.
Với nỗ lực chuyển đối online, ngân hàng MB Bank đã nhận nhiều giải thưởng trong chương trình Chuyển đổi số Việt Nam
MB Bank còn mở rộng liên kết hơp tác với các tập đoàn lớn trên thế giới như IBM, McKinsey hay Prophet để tăng cường quản trị rủi ro và tài chính.
Với đà tăng trưởng này MB Bank sẽ nhanh chóng là ngân hàng số hàng đầu ờ Việt Nam.

Xem thêm

Cách Chắc Chắn Nhận 500K từ MB Bank Miễn Phí 

Cách chuyển tiền MB Bank đơn giản

MBBank là ngân hàng gì? Có tốt và uy tín hay không?

Các Cách Lấy Mã Giới Thiệu MB Bank đơn giản nhất