MB Bank đã tăng trưởng vượt bậc trong năm 2022. Với app MB Bank cho khách hàng cá nhân và BIZ MB Bank cho khách hàng doanh nghiệp, cùng các chương trình thưởng, khuyến mãi hấp dẫn, MB Bank đã cán mốc 20 triệu khách hàng. Chỉ trong 1 năm, MB Bank đã có thêm 7 triệu khách hàng.


Hiện nay, MB Bank là 1 trong 12 ngân hàng có mặt trong bảng xếp hạng 500 ngân hàng đứng đầu thế giới về giá trị thương hiệu. Trong năm qua, MB Bank đã tăng 18 bậc và hiện đang đứng thứ 230, và việc chuyển đổi số đã giúp MB Bank thân thiện hơn với người dùng. Việc áp dụng fintech đã giúp MB Bank tăng 13 triệu khách hàng chỉ trong 2 năm gần đây. Điều này là rất khó có thể đạt được trong những năm trước đây.


Với sự đầu tư vào công nghệ, hạ tầng đã giúp MB Bank chuyển đổi số nhanh chóng. Với sự tiện lợi của việc xác nhận thông tin khách hàng online, mọi người có thể mở tài khoản bất cứ đâu, bất cứ lúc nào không cần tới ngân hàng. Ngoài ra, người mở tài khoản mới còn nhận thêm một số tiền tặng thêm đã giúp người dùng có thêm động lực để đăng ký.


Với sự phổ biến của công nghệ thông tin, chỉ cần dùng điện thoại smartphone, khách hàng đã có thể giao dịch online qua MB Bank nhanh chóng, tiết kiệm rất nhiều thời gian. Theo dữ liệu từ nhiều ngân hàng đã cho thấy 90% giao dịch được thực hiện online. Các giao dịch trên các sàn thương mại điện tử và các app dịch vụ cũng phát triển rất nhanh góp phần cho sự phát triển của MB Bank.

Xem thêm

Cách nhận ngay 500k miễn phí từ MB Bank

Đăng ký Momo để nhận ngay 500k

Mã giảm giá Be, Khuyến mãi & Coupon cập nhật mới nhất