Bạn muốn tìm hiểu cách Đăng ký mở tài khoản ngân hàng TPBank online nhanh, bài viết này sẽ giúp bạn mở tài khoản ngân hàng TP Bank trong 3 phút.

Khi muốn mở tài khoản ngân hàng, chắc chắn mọi người sẽ nghĩ đến việc ra phòng giao dịch hay các chi nhánh để thực hiện. Điều này tốn khá nhiều thời gian, công sức, đặc biệt là với sinh viên, dân văn phòng, công sở. Tuy nhiên hiện giờ có không ít ngân hàng cho phép thực hiện thủ tục này trực tuyến. Tiêu biểu nhất là TPBank. Nếu bạn đang ý định đăng ký mở tài khoản ngân hàng TPBank online nhưng chưa biết cách thực hiện như thế nào thì đừng bỏ qua những nội dung dưới đây nhé.

Cách Đăng ký mở tài khoản ngân hàng TPBank online trong vòng 3 phút

1. Vài nét về Ngân hàng TPBank

TPBank hay Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong là một ngân hàng tư nhân được thành lập vào ngày 05/05/2008. TPBank được kế thừa sức mạnh về kinh tế, công nghệ, viễn thông từ các cổ đông lớn là Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI, Tài chính quốc tế IFC, Tập đoàn Công nghệ FPT, Tập đoàn Tài chính SBI Ven Holding Pte. Ltd. Singapore và Tổng công ty Tái bảo hiểm Việt Nam Vinare.

Trong chiến lược phát triển của mình, TPBank luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm tài chính tốt nhất, hiệu quả nhất, nhắm tới phân khúc khách hàng trẻ trung, năng động. TPBank cũng tiên phong trong xu hướng chuyển đổi số, tích hợp những công nghệ tiên tiến, hiện đại. Vì thế mà chỉ sau hơn một thập kỷ, TPBank đã có chỗ đứng nhất định trên thị trường ngân hàng Việt Nam, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Không chỉ có vậy, TPBank còn được công nhận từ các tổ chức uy tín trong nước và quốc tế. Minh chứng là TPBank đã đạt hàng loạt những giải thưởng danh giá như Ngân hàng kỹ thuật số xuất sắc nhất, Ngân hàng có chất lượng dịch vụ tốt nhất, Ứng dụng ngân hàng số xuất sắc nhất…

2. Top 7 Lợi ích khi mở tài khoản online trên App TPBank

  1. Thủ tục đơn giản, nhanh chóng: TPBank cho phép bạn mở tài khoản tại bất cứ lúc nào, ở bất kỳ nơi đâu. Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet kèm theo giấy tờ tùy thân như CMND / CCCD là vài phút sau bạn đã có tài khoản.
  2. Không phải xác nhận lại thông tin: Nhờ công nghệ định danh điện tử eKYC, tài khoản online có hiệu lực ngay lập tức mà bạn không cần đến chi nhánh, phòng giao dịch để hoàn thiện hồ sơ như các ngân hàng khác.
  3. Tặng số tài khoản trùng số điện thoại: Giúp việc nhớ số tài khoản không còn là vấn đề nữa. Đồng thời, nó cũng tránh được việc nhầm lẫn trong các giao dịch kinh doanh, buôn bán.
  4. Miễn phí dịch vụ trọn đời: Người dùng gần như không phải trả bất kỳ khoản phí nào khi sử dụng dịch vụ từ phí chuyển tiền, phí thường niên, phí SMS Banking, phí rút tiền bằng thẻ ATM và 60 loại phí khác.
  5. Tặng thẻ Ghi nợ Quốc tế Visa Debit: Thực hiện các dịch vụ thanh toán, hóa đơn, quẹt POS, rút tiền cả trong nước lẫn quốc tế.
  6. Giao dịch bảo mật tuyệt đối
  7. Quản lý tài khoản, tra cứu lịch sử hoạt động dễ dàng

3. Hướng dẫn cách mở tài khoản ngân hàng TPBank online trong vòng 3 phút

Bước 1: Tải ứng dụng TPBank từ chợ ứng dụng App Store nếu bạn sử dụng Iphone hoặc từ chợ ứng dụng CH Play nếu bạn đang dùng điện thoại Android .

Tải về trên iOS

Bước 2: Truy cập app TP Bank, nhấn chọn “Đăng ký ngay”.

mo tai khoan TP Bank dang ky ngay

Bước 3: Đọc điều khoản sử dụng dịch vụ, cam kết sử dụng thông tin chính xác, nhấn “Bắt đầu”.

mở tài khoản TP Bank điều khoản

Bước 4: Cung cấp số điện thoại, nhập mã captcha mà hệ thống hiển thị.

mở tài khoản TP Bank điện thoại di động

mở tài khoản TP Bank điện thoại di động

Bước 5: Chọn một trong hai loại giấy tờ là Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân để xác minh danh tính.

mở tài khoãn Tp Bank thông tin cá nhân

Bước 6: Chụp lại giấy tờ đã chọn nói trên theo hướng dẫn.

mở tài khoản TP Bank chụp giấy tở

Bước 7: Nếu chọn CCCD sẽ hiện ra mục Đọc thông tin CCCD gắn chip. nếu bị lỗi khi đọc thông tin thì bạn có thể ấn Bỏ qua.

Sau đó, kiểm tra lại thông tin cá nhân mà hệ thống nhận diện. Nếu sai thì chỉnh sửa trực tiếp.

mở tài khoản TP Bank xác nhận thông tin

Bước 8: Điền mã OTP mà hệ thống gửi về số điện thoại đã đăng ký ở bước 4.

Sau đó Xác minh khuôn mặt tự động, góc mặt nhìn thẳng, nhìn phải, nhìn trái, nhìn trên. Bỏ kính và tuyệt đối không trang điểm khi xác thực.

mở tài khoản TP Bank xác nhận khuôn mặt

Bước 9: Nhập địa chỉ email (Phương thức liên lạc, báo cáo giao dịch giữa TPBank và quý khách).

mở tài khoản tpbank thông tin email

Bước 11: Tạo tên đăng nhập. Tại đây có hai lựa chọn là “Dùng Số Điện thoại làm tên đăng nhập” hoặc “Tự tạo tên đăng nhập”.

mở tài khoản tpbank tên đăng nhập

Bước 11: Tạo mật khẩu (Từ 8 – 32 ký tự, bao gồm chữ in hoa, bao gồm số)

Bước 12: Chọn số tài khoản. Ngoài tài khoản là SĐT, quý khách được tùy chọn thêm một số tài khoản khác.

mở tài khoản TPbank chọn số tài khoản

Khi được hỏi mã giới thiệu từ bạn bè bạn có thể nhập: AT hoặc nhấn bỏ qua.

Đến đây quá trình tạo tài khoản thành công, bạn có thể đăng nhập để sử dụng ngay lập tức.

mở tài khoản TpBank đăng ký thành công

Tuy nhiên, hạn mức lúc này khá thấp, chỉ 1.000.000 VNĐ/lần, 5.000.000 VNĐ/ngày và bị giới hạn nhiều tính năng. Để bỏ hạn chế này, bạn cần “nâng cấp tài khoản” bằng cách cung cấp thêm một vài thông tin sau khi đăng nhập.

4. FAQ-Các câu hỏi thường gặp

Ai có thể đăng ký mở tài khoản ngân hàng TPBank online?

  • Các cá nhân đủ 18 tuổi trở lên vầ có đầy đủ năng lực hành vi dân sự
  • Cá nhân dưới 18 tuổi cần có người đại diện (Ông, bà, bố, mẹ…)
  • Có điện thoại thông minh

Gặp vấn đề khi đăng ký và kích hoạt cần xử lý như thế nào?

Quý khách có thể liên hệ với TPBank thông qua một trong những kênh sau:

Tóm lại

Thời buổi công nghệ thông tin phát triển khiến mọi thứ trở nên dễ dàng hơn ngay cả việc cấp mở tài khoản ngân hàng. TPBank tuy là cái tên non trẻ nhưng đã khẳng định được uy tín cũng như chất lượng sản phẩm đem đến cho khách hàng. Hy vọng với những chia sẻ trên đây, mọi người đã có thể tự mình đăng ký và trải nghiệm những tiện ích vượt trội của tài khoản ngân hàng TPBank.