Bạn đang tìm phần mềm học tiếng Anh hữu ích cho bé dưới 10 tuổi, các ứng dụng học tiếng Anh sẽ giúp bé cung cấp kiến thức giá trị, làm quen và thành thạo ngôn ngữ ngay từ khi còn nhỏ. Cùng khám phá Top 10 Phần mềm học tiếng Anh cho bé dưới 10 tuổi.

Moneky Junior là ứng dụng học tiếng Anh thích hợp cho các bé dưới 10 tuổi, áp dụng các phương pháp giáo dục sớm như Glenn Doman, flashcard, đa giác quan nhằm giúp trẻ  thích thú học tiếng Anh. Ứng dụng Monkey Junior có thể sử dụng trên các thiết bị điện tử như ipad, điện thoại, máy tính .

Monkey Junior cung cấp nhiều chủ đề khác nhau, các bé có thể chọn chủ đề yêu thích để học. Nội dung có sự cân bằng giữa kiến thức cũ và mới. Giúp bé học và chơi tiếng Anh với nhiều hình ảnh, clip sinh động

  • English for Kids

Ứng dụng miễn phí này rất hữu ích cho những đứa trẻ của bạn, giúp cải thiện vốn từ vựng, khả năng nghe và đọc tiếng Anh. Bạn có thể cho các bé học tiếng Anh với hàng trăm từ vựng với hình ảnh và phát âm. Nó rất dễ sử dụng với giao diện đơn giản, trực quan và mạnh mẽ.

Ứng dụng này rất phong phú trong các đối tượng được sử dụng trong các tình huống hàng ngày.

  • ABC Kids

Ứng dụng ABC Kids là một ứng dụng video được thiết kế để hỗ trợ các trẻ nhỏ qua từng giai đoạn lớn lên. Ứng dụng này nhằm vào các trẻ mẫu giáo, giúp tất cả trẻ em khám phá các nội dung tốt nhất.

  • English Flashcard

Flashcards từ vựng tiếng Anh sẽ giúp các bé cải thiện vốn từ vựng bằng hình ảnh và trò chơi. Các trò chơi sẽ làm cho việc học của bé trở nên dễ dàng, hài hước và thú vị hơn.

Mỗi thẻ bao gồm hình ảnh với ví dụ và định nghĩa của từ. Từ vựng được phân thành nhiều chủ đề đa dạng như động vật, cơ thể và ngoại hình, kinh doanh, quần áo và thời trang, văn hóa, giáo dục, gia đình và cuộc sống, thức ăn và đồ uống, sức khỏe

  • Play and Learn English

Play and Learn English là một ứng dụng thẻ flash miễn phí với các trò chơi học tập tuyệt vời để giúp trẻ  học và vui với các từ tiếng Anh.

Play and Learn English  là một ứng dụng học tập hoàn hảo cho trẻ em và người lớn để học tiếng Anh. Học từ vựng, chính tả và bảng chữ cái. Kiểm tra kỹ năng của bạn với các câu đố, luyện trí nhớ và chọn từ mới với Play và Learn ENGLISH.

Có bốn gói hoàn toàn miễn phí, vui nhộn và đầy màu sắc với Play và Learn ENGLISH. Mỗi gói có 15-30 hình ảnh đẹp trong đó. Các gói bổ sung bao gồm động vật, thực phẩm, rau, đồ vật, trái cây, số lượng, hình dạng và màu sắc, cơ thể con người, thiên nhiên, xe cộ và nhiều gói động vật khác, như côn trùng, cá, chim, bò sát, động vật biển và động vật Mỹ.

  • Gus on the Go

Gus on the Go là một cuộc phiêu lưu học ngôn ngữ. Và miễn là bạn thích những con cú, thì đó là một cuộc phiêu lưu thú vị cho bất kỳ trẻ học ngôn ngữ nào.

Gus dẫn dắt các em qua 10 bài học tương tác, bao gồm tổng cộng khoảng 90 từ vựng. Hoàn thành bài học cũng mở khóa các trò chơi, đó là một động lực hữu ích cho các bé . Âm thanh của người bản ngữ giúp bé học phát âm, trong khi đánh giá từ vựng củng cố việc học của bé.

Thêm vào đó, hình ảnh động siêu dễ thương, vì vậy nếu bé là một người thích sự đáng yêu, ứng dụng này sẽ khiến bé quay lại nhiều hơn.

  • Teach Kids Languages

Ứng dụng Teach Kids Languages sử dụng các trò chơi vui nhộn để dạy ngôn ngữ cho trẻ em từ 2-7 tuổi. Với các câu đố, trò chơi trí nhớ và câu đố, việc học không bao giờ cần phải nhàm chán.

Ứng dụng tập trung vào việc dạy chính tả và phát âm các từ vựng cơ bản. Các từ vựng chủ yếu là các thuật ngữ chung mà trẻ em thường sử dụng như màu sắc, số, hình dạng, tên động vật, quần áo và nhiều hơn nữa.

Các hình ảnh động dễ thương nhưng cũng sử dụng một bảng màu nhẹ nhàng, ngăn không cho chúng trở nên quá kích thước.

  • Pacca Alpaca

Pacca Alpaca được thiết kế bởi các chuyên gia học ngôn ngữ và các chuyên gia về phương tiện kỹ thuật số cho trẻ em. Nó dành cho bé từ 2-6 tuổi. Các ứng dụng dạy các từ cơ bản như số, hình dạng và màu sắc thông qua các chuyến đi với một chú lạc đà Alpaca.

Với chín cấp độ có âm thanh từ người bản ngữ và mỗi cấp độ có thể phát lại được. Trên đường đi, bạn có thể thu thập những món quà lưu niệm và cuối cùng là mở khóa một video. Thu thập quà lưu niệm là một cách thú vị để duy trì động lực trong khi trên hành trình của bạn.

  • Fun Easy Learn

Fun Easy Learn cung cấp ứng dụng học ngôn ngữ trực quan, dễ sử dụng. Những ứng dụng này được thiết kế cho người học thị giác và / hoặc thính giác nói chung, nhưng nhiều hình ảnh và tính năng đặc biệt hấp dẫn đối với trẻ em.

Fun Easy Learn cung cấp rất nhiều loại tài liệu học tập. Mỗi ứng dụng chứa 5.000-6.000 từ với âm thanh được nói bởi người bản ngữ. Các từ được tổ chức hợp lý trong hơn 15 chủ đề chính với hơn 140 danh mục con. Trò chơi thú vị cũng có sẵn để giữ cho trẻ em học tập.

Các ứng dụng được tổ chức thành ba cấp độ khó, từ đầu đến nâng cao, vì vậy chúng phù hợp với mọi cấp độ người học ngôn ngữ.

Có những ứng dụng Fun Easy Learn cho 50 ngôn ngữ. Với rất nhiều dịch vụ, rất có thể có một ứng dụng cho bất kỳ ngôn ngữ nào mà bạn hoặc con bạn hy vọng học.

  • Studycat

Nếu bạn đang tìm kiếm một khóa học ngôn ngữ dễ tiếp cận cho trẻ em, thì Studycat là một lựa chọn thú vị dành cho trẻ em từ 3-10 tuổi.

Ứng dụng của Studycat kết hợp lợi ích của các khóa học ngôn ngữ thông thường với các trò chơi vui nhộn, làm cho các bài học hấp dẫn hơn đối với trẻ em. Thêm vào đó, một số hình ảnh hoạt hình vui nhộn sẽ thu hút bất kỳ sự chú ý nào của trẻ.

Bài học bao gồm từ vựng phổ biến như màu sắc, thực phẩm, động vật, các bộ phận cơ thể và nhiều hơn nữa. Những bài học trình bày các từ lặp đi lặp lại trong các bối cảnh khác nhau để củng cố ý nghĩa của chúng. Âm thanh được cung cấp bởi cả giọng nam và nữ, những người sử dụng các cách truyền khác nhau để cung cấp cho trẻ em khả năng hiểu các biến thể trong ngôn ngữ tốt hơn.

Trên đây là 10 phần mềm học tiếng Anh cho bé phổ biến, mỗi phần mềm có những điểm hay riêng. Chúng tôi hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn chọn được phần mềm học tiếng Anh hữu ích, thú vị cho bé.

Đọc thêm: Phần mềm học tiếng Anh Monkey Junior có thực sự tốt không?