Ứng dụng giao dịch điện tử MoMo đã mang về giải thưởng “Dịch vụ Tài chính tốt nhất” của Việt Nam tại lễ trao giải thưởng “Dịch vụ Tài chính Bán lẻ xuất sắc toàn cầu” do The Asian Banker tổ chức tại Hà Nội. Vị trí thứ 7 trong danh sách 10 công ty công nghệ hàng đầu thế giới trong bảng xếp hạng “Nền tảng Dịch vụ Tài chính Toàn cầu 2023” của TABInsights (thuộc The Asian Banker) cho thấy nỗ lực của MoMo trong việc đáp ứng nhu cầu người dùng và đưa dịch vụ tài chính đến mọi người với chi phí thấp.

Các chuyên gia đánh giá MoMo là nền tảng có công nghệ tiên tiến và mạng lưới kết nối rộng rãi với các tổ chức tài chính, ngân hàng, đối tác bán lẻ. Đây cũng là năm thứ 5 liên tiếp MoMo được vinh danh bởi tạp chí hàng đầu của Singapore trong lĩnh vực tài chính.

Giám đốc MoMo đã chia sẻ rằng việc đạt được giải thưởng này là sự ghi nhận nỗ lực của MoMo trong việc sử dụng công nghệ để nâng cao cuộc sống người dùng và đẩy nhanh mục tiêu tài chính toàn diện của Việt Nam. MoMo muốn tiếp tục cùng các đối tác mang lại nhiều dịch vụ tài chính hơn nữa, với mỗi sản phẩm dễ tiếp cận và có chi phí hợp lý, đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Với danh hiệu này, MoMo đã trở thành nền tảng tài chính đầu tiên của Việt Nam thâm nhập vào bảng xếp hạng danh giá “Nền tảng Dịch vụ Tài chính Toàn cầu 2023”. Điều này chứng tỏ quy trình phát triển nền tảng công nghệ phức tạp của MoMo đã tạo khả năng tiếp cận dịch vụ tài chính rộng rãi cho người dân, đồng thời thể hiện chiến lược kinh doanh đồng bộ, hỗ trợ người dân phát triển tài chính theo hướng ổn định và bền vững. MoMo đã đón đầu công nghệ và đáp ứng nhu cầu người dùng với chi phí hợp lý, mở ra khả năng tiếp cận tài chính toàn diện cho tất cả mọi người.

Kết

Sau nhiều nổ lực, MoMo đã được xếp hạng trong top 10 nền tảng dịch vụ tài chính toàn cầu năm 2023. Đây là một giải thưởng rất đáng tự hào cho ngành công nghiệp tài chính Việt Nam nói chung, và cho MoMo nói riêng. Điều này cho thấy MoMo đang trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ tài chính hàng đầu không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới.

Các dịch vụ tài chính và thanh toán xuyên quốc gia của MoMo sẽ giúp nhiều người Việt Nam tiếp cận các dịch vụ tài chính dễ dàng hơn và thúc đẩy kinh tế số Việt Nam phát triển.

Xem thêm:

App Quốc dân MB Bank đạt 20 triệu khách hàng

Hướng dẫn nhận và sử dụng mã giảm giá Google Play mới nhất 2023