Nhu cầu sử dụng thẻ tín dụng trong mua sắm, thanh toán chi tiêu của người dân đang ngày càng lớn. Bởi lẽ, so với thẻ ghi nợ truyền thống, nó có độ bảo mật cao hơn, khả năng thanh toán linh hoạt và nhiều ưu đãi. Đáp ứng xu hướng này, hầu hết các ngân hàng hiện nay đều hỗ trợ đăng ký phát hành thẻ tín dụng.

Một trong những số đó là VIB. Vậy thẻ tín dụng VIB có tốt không? Có Nên Mở Thẻ Tín Dụng VIB Online Plus? Hãy cùng theo dõi những chia sẻ sau để tìm đáp án cho mình nhé.

Có Nên Mở Thẻ Tín Dụng VIB Online Plus

1. Vài nét về Ngân hàng VIB

VIB là tên viết tắt của Vietnam International Commercial Joint Stock Bank hay Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quốc Tế Việt Nam. VIB chính thức thành lập và hoạt động từ ngày 18/09/1996 với vốn điều lệ 50 tỷ đồng và vỏn vẹn 23 nhân viên.

Sau 25 năm thành lập, con số này đã vượt mốc 15.500 tỷ đồng, hơn 10.000 cán bộ nhân viên phục vụ. Hiện trụ sở chính của ngân hàng nằm tại Tầng 1, 2 Tòa nhà Sailing Tower - 111A Pasteur, phường Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh và 165 phòng giao dịch, chi nhánh trải dài trên khắp cả nước.

Không có lịch sử lâu đời như các “đối thủ” cạnh tranh khác nên VIB luôn đặt khách hàng ở vị trí trung tâm. Đồng thời, VIB đã tập trung đầu tư chuyển đổi số từ rất sớm và là một trong những đơn vị ngân hàng đầu tiên áp dụng công nghệ AI, Big Data và Machine Learning lên các sản phẩm của mình.

Chính vì vậy, VIB đã sớm vươn lên trở thành ngân hàng có tốc độ tăng trưởng bán lẻ hàng đầu nước ta, số lượng khách hàng đã vượt mốc 3 triệu người.

2. Giới thiệu chung về thẻ tín dụng VIB Online Plus

VIB hiện là ngân hàng dẫn đầu trong việc xây dựng và phát triển công nghệ thẻ tín dụng với các tính năng ưu việt, hiện đại và vô cùng bảo mật. Vậy nên các sản phẩm thẻ của VIB rất đa dạng, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tiêu dùng được cá nhân hóa,

Trong đó, loại thẻ được tín đồ mua sắm online tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất hiện giờ là VIB Online Plus mang thương hiệu Mastercard.

Giống như các dòng thẻ tín dụng khác trên thị trường, VIB Online Plus cho phép chủ sở hữu nó thực hiện giao dịch thanh toán mà không cần số dư trong tài khoản. Thay vào đó, VIB sẽ cấp một hạn mức tín dụng phù hợp với nhu cầu và điều kiện của khách hàng. Bạn chỉ cần hoàn trả lại số tiền này dựa trên sao kê hàng tháng.

Hạn mức tín dụng tối đa của VIB Online Plus có thể lên tới 200 triệu đồng/tháng nên hoàn toàn đáp ứng được các yêu cầu mua sắm hàng hóa, thanh toán trực tuyến, chi trả dịch vụ tiện ích một cách nhanh chóng và dễ dàng.

3. Lợi ích khi mở thẻ VIB Online Plus

Khi đăng ký mở thẻ VIB Online Plus ngay bây giờ quý khách sẽ được hưởng rất nhiều những chương trình ưu đãi và khuyến mãi. Cụ thể như sau:

3.1. Ưu đãi khi mở thẻ lần đầu

Hoàn 100% phí thường niên dành cho khách hàng mở mới thẻ tín dụng VIB Online Plus

 • Khách hàng được hoàn 100% phí thường niên năm đầu tiên nếu: Tổng giá trị giao dịch tích lũy thẻ VIB Online Plus đạt 5.000.000 VND.
 • Thời gian: Trong thời hạn 30 ngày kể từ khi thẻ được kích hoạt và không quá 60 ngày kể từ khi thẻ VIB Online Plus được phát hành
 • Ví dụ: Thẻ tín dụng VIB Online Plus của bạn phát hành ngày 16/01/2022. Thời gian kích hoạt thẻ ngày 21/01/2022. Như vậy thì thời gian tính tổng giá trị giao dịch là từ 21/01/2022 đến 20/02/2022.

Tặng quà cho 11 khách hàng có tổng giá trị giao dịch cao nhất mỗi đợt tổng kết

 • 01 ghế massage KLC trị giá 82 triệu VNĐ: Dành cho khách hàng có số lượng giao dịch cao nhất của mỗi đợt tổng kết.
 • 01 máy/kính massage/gối KLC trị giá đến 2,5 triệu VNĐ/khách hàng: Dành cho 10 khách hàng có số lượng giao dịch cao thứ 02 đến thứ 11 của mỗi đợt tổng kết (loại quà sẽ được VIB chọn ngẫu nhiên để giao đến khách hàng)
 • Điều kiện giao dịch được ghi nhận: Giá trị mỗi giao dịch từ 100.000 VNĐ trở lên.

Tặng mã ưu đãi Grab trị giá 500.000 VNĐ: Dành cho 1.000 khách hàng là chủ thẻ chính VIB Online Plus phát hành sớm nhất. Mã ưu đãi có thể là một trong các loại Grab Mart, Grab Food, Grab Transport và được phân bổ ngẫu nhiên.

Đăng ký Ngay thẻ VIB Online Plus TẠI ĐÂY.

3.3. Hoàn tiền lên đến 6% khi mua sắm online

Hoàn ngay tiền cho các giao dịch thực hiện tại các website, ứng dụng lưu thông tin thẻ. Chi tiết như sau:

 • Hoàn tiền 50.000 VNĐ/giao dịch lưu thẻ. Hoàn tối đa 100.000 VNĐ/kỳ sao kê.
 • Mỗi khách hàng được hoàn tối đa 300.000 VNĐ trong suốt quá trình diễn ra sự kiện.
 • Thời gian áp dụng: 03 kỳ sao kê đầu tiên

Lưu ý: các website lưu thông tin thẻ là những trang web cho phép thanh toán online và thông tin thẻ VIB Online Plus sẽ được lưu lại. Cũng có nghĩa, khách hàng không cần nhập lại thông tin thẻ vào lần thanh toán tiếp theo. Đơn cử như Tiki, Shopee, Lazada, Spotify, Netflix, Traveloka, Booking.com, iTunes…

Để đảm bảo hoàn tối đa 100.000 VNĐ/kỳ sao kê thì tốt nhất bạn nên thực hiện ít nhất 2 giao dịch mua sắm tại các trang web đủ điều kiện. Nói thật thì điều kiện này khá đơn giản, bạn có thể mua đồ dùng sinh hoạt tại Lazada, Shopee hay các sàn thương mại điện tử khác.

3.2. Tặng 300.000 đồng khi chi tiêu qua thẻ

Sở hữu một tấm thẻ VIB Online Plus trong tay, khách hàng không chỉ được hưởng niềm vui mua sắm thỏa thích mà nó còn được nhân lên nhiều lần với chương trình hoàn tiền hấp dẫn từ ngân hàng VIB. Theo đó, sử dụng thẻ tín dụng VIB Online Plus thanh toán online, khách hàng được ưu đãi hoàn tiền lên đến 6% như sau:

 • Hoàn 6% với những giao dịch mua sắm, chi tiêu trực tuyến bằng ngoại tệ, ở ngoài lãnh thổ Việt Nam, trừ các giao dịch thanh toán hóa đơn (mã MCC 4900);
 • Hoàn 3% với những giao dịch mua sắm, chi tiêu trực tuyến trong nước, trừ các giao dịch thanh toán hóa đơn (mã MCC 4900);
 • Hoàn lại 0,1% với những giao dịch mua sắm, chi tiêu còn lại mà không phải là giao dịch thanh toán phí bảo hiểm Prudential trên Internet Banking hay MyVIB và các giao dịch thanh toán hóa đơn (mã MCC 4900);

Tổng số tiền bạn có thể nhận trong một kỳ sao kê là 600.000 VNĐ. So với các loại thẻ trong cùng phân khúc, đây gần như là mức hoàn cao nhất khi thực hiện mua sắm online bằng thẻ tín dụng hiện nay.

Khi tích lũy đủ tiền hoàn, bạn hoàn toàn có thể quy đổi chúng sang tiền mặt, dùng để chi trả phí thường niên hay đổi sang phiếu quà tặng. Quá trình thực hiện cũng khá đơn giản và nhanh chóng. Khách hàng chỉ cần thao tác trên ứng dụng MyVIB ngay trên điện thoại. Tất cả chỉ mất chưa đến 30 giây mà không cần đi đến bất kỳ quầy giao dịch nào của VIB.

3.4. Tặng gói bảo hiểm gian lận thẻ trị giá lên tới 105 triệu đồng

Nếu đang đắn đo về tính an toàn khi mở thẻ VIB Online Plus, ngân hàng Quốc Tế VIB tặng bạn gói bảo hiểm gian lận thẻ trị giá lên tới 105 triệu đồng. Chỉ cần chứng minh được thẻ của mình bị trộm hoặc mất và có phát sinh các giao dịch không phải bản thân thực hiện, VIB sẽ bồi thường, hoàn tiền cho bạn với mức tối đa là 105 triệu đồng.

Sở dĩ VIB dám tung ra ưu đãi này vì ngân hàng từ lâu đã tập trung vào nghiên cứu và phát triển công nghệ thẻ tín dụng. Thẻ VIB Online Plus được tích hợp nhiều phương thức bảo mật hiện đại bậc nhất giúp mọi giao dịch chi tiêu trực tuyến được đảm bảo an toàn. VIB Online Plus còn sử dụng giải pháp tiên tiến MyVIB Smart OTP để tăng cường an ninh và giảm thiểu tối đa rủi ro khi khách hàng thực hiện thao tác.

Hơn thế nữa công nghệ 3-D Secure thường chỉ thấy ở những thẻ của các tổ chức thẻ quốc tế cũng xuất hiện trên VIB Online Plus. Công nghệ Self Service để người dùng quản lý thẻ của mình mọi lúc, mọi nơi mà không cần nhờ đến phòng giao dịch hay máy ATM. Chính vì vậy mà gần như VIB không ghi nhận phản hồi nào về việc bị đánh cắp tài sản. Dù bạn mới lần đầu sử dụng thẻ tín dụng thì cũng có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề bảo mật.

3.5. Được giảm giá khi mua sắm tại các đối tác của VIB và Mastercard

Các chủ nhân của thẻ VIB Online Plus ngoài việc được hưởng các ưu đãi từ dòng thẻ mà còn nhận được các chương trình khuyến mãi từ thương hiệu Mastercard, từ ngân hàng Quốc Tế VIB và cả những đối tác liên kết nữa.

 • Giảm ngay 40% tối đa 40.000 VNĐ cho đơn hàng từ 50.000 VNĐ (không bao gồm phí giao hàng) khi nhập mã MASTERCARD40 cho chủ thẻ tại ứng dụng Baemin.
 • Giảm ngay 15% tối đa 150.000 VNĐ cho chủ thẻ thanh toán bằng thẻ contactless Mastercard qua Payoo POS các cửa hàng mang thương hiệu Innisfree.
 • Giảm ngay 150.000 VNĐ cho sản phẩm có giá trị thanh toán ít nhất là 2.000.000 VNĐ khi mua sản phẩm tại website FPTShop: https://fptshop.com.vn
 • Giảm 150.000 VNĐ khi mua sản phẩm có giá trị 2.000.000 VNĐ trở lên tại website FPTShop: https://fptshop.com.vn
 • Giảm 1.000.000 VNĐ khi mua sản phẩm có giá trị 10.000.000 VNĐ trở lên tại website https://www.thegioididong.com hoặc https://www.dienmayxanh.com
 • Giảm 1.000.000 VNĐ cho đơn hàng tối thiểu 5.000.000 VNĐ tại website hoặc ứng dụng Shopee vào các ngày đặc biệt 6/6, 7/7, 8/8, 9/9, 10/10, 11/11,12/12. Áp dụng đồng thời với Shopee Xu và cho tất cả các ngành hàng.
 • Và giảm giá đến 50% tại hàng trăm đối tác liên kết khác trên cả nước.

4. Biểu phí sử dụng thẻ tín dụng VIB Online Plus

Khi tìm hiểu các dòng thẻ tín dụng, có một số người thường chỉ để ý đến ưu đãi và lợi ích mà hiếm khi quan tâm đến các chi phí phát sinh. Thực tế thì thẻ tín dụng có nhiều chương trình ưu đãi hơn thẻ ghi nợ nhưng đi kèm với nó là các loại phí cũng nhiều hơn. Với thẻ tín dụng VIB Online Plus, các loại phí quan trọng mà bạn cần nắm rõ gồm:

4.1. Phí thường niên

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quốc tế Việt Nam đang áp phí thường niên cho Thẻ VIB Online Plus là 499.000 VNĐ/năm. Bạn không phải nộp tiền mặt khi mở thẻ mà số tiền này được tính trực tiếp vào dư nợ sao kê của tháng đầu tiên.

Nếu đáp ứng đủ điều kiện thì năm đầu tiên sẽ miễn phí. Các năm còn lại bạn có thể sử dụng tiền hoàn để không mất phí này ngay trên ứng dụng MyVIB. Trường hợp, khách hàng có nhu cầu phát hành thẻ phụ thì mức phí là 299.000 VNĐ/thẻ/năm

4.2. Phí rút tiền mặt

Trong một vài trường hợp bất khả kháng, bạn sẽ cần dùng đến tiền mặt. Không cần quá lo lắng, thẻ VIB Online Plus cho phép bạn rút tiền tại các cây ATM. Tuy nhiên hãy lưu ý rằng, mức phí cho việc này bị tính lãi khá cao và tính lãi ngay thời điểm rút.

Cụ thể, VIB Online Plus áp dụng mức phí 4% trên tổng số tiền bạn đã rút, số phí tối thiểu mỗi lần là 100.000 VNĐ. Đặt cạnh các ngân hàng khác thì con số này khá cao, bạn chỉ nên rút tiền khi thực sự cần thiết.

Ví dụ: Bạn thực hiện lệnh rút 1.000.000 VNĐ thì tiền phí là 100.000 VNĐ. Còn nếu rút 5.000.000 VNĐ thì số phí phải chịu là 200.000 VNĐ.

4.3. Các loại phí khác

Ngoài 2 loại phí cơ bản bên trên thì khách hàng sẽ phải chi trả thêm phí khác khi thực hiện những giao dịch sau:

Loại phí

Mức phí

Phí chậm thanh toán

4%/số tiền chậm thanh toán (tối thiểu: 200.000 VNĐ)

Căn cứ theo dư nợ chưa thanh toán tại thông báo bảng sao kê mỗi tháng.

Phí vượt hạn mức

4%/số tiền vượt hạn mức (Tối thiểu: 50.000 VNĐ)


Phí quản lý giao dịch ngoại tệ

3,5% (tối thiểu: 10.000 VNĐ)

Phí phát hành thẻ khi bị thất lạc/mất cắp

250.000 VNĐ

Phí thu nợ tự động

Thu nợ tối thiểu: Không thu phí

 Thu nợ tối đa: 10.000

Phí thu nợ tự động không thành công

10.000 VNĐ

Phí tất toán trả góp trước hạn

2%/dư nợ trả góp còn lại (tối thiểu: 200.000 VNĐ)

Phí khiếu nại sai

200.000 VNĐ

Phí yêu cầu dịch vụ đặc biệt

200.000 VNĐ

4.4. Lãi suất thẻ tín dụng VIB Online Plus

Lãi suất thẻ tín dụng VIB Online Plus là lãi suất áp dụng khi khách hàng ứng tiền, rút tiền mặt từ thẻ hay chậm thanh toán dư nợ. Lãi suất cho từng trường hợp như sau:

Đối với các giao dịch mua sắm trực tuyến

 • Miễn lãi trong thời hạn 45 ngày
 • Thời hạn thanh toán kể từ khi thông báo bảng sao kê đến khách hàng là 15 ngày. Nếu bạn thanh toán trước hết hạn thì được miễn lãi
 • Quá thời hạn trên, thu phí 3%/tháng cho 03 kỳ sao kê đầu tiên, tính từ thời điểm phát hành thẻ lần đầu.
 • Các tháng tiếp theo: Tính lãi 2,83% - 3,33%/tháng

Đối với các giao dịch ứng tiền/rút tiền

 • 03 kỳ sao kê đầu tiên từ ngày phát hành thẻ lần đầu: Lãi 3%/tháng
 • Các tháng tiếp theo: Tính lãi 2,83% - 3,33%/tháng
 • Thời điểm tính lãi: Tính ngay khi rút tiền. Vì vậy bạn cần thanh toán số tiền này càng sớm càng tốt. Tiền lãi từ giao dịch rút tiền sẽ được thông báo vào trong sao kê thẻ tín dụng.

4.5. Cách thanh toán thẻ tín dụng VIB Online Plus

VIB cho phép khách hàng thanh toán dư nợ thẻ tín dụng VIB Online Plus bằng 1 trong 4 cách sau:

 • Chuyển khoản trực tiếp trên ứng dụng MyVIB
 • Chuyển khoản từ ngân hàng khác sang thẻ VIB Online Plus
 • Nộp tiền mặt tại phòng giao dịch
 • Hỗ trợ khác thông qua tổng đài chăm sóc khách hàng

6. Điều kiện mở thẻ tín dụng VIB Online Plus

Hẳn là với mức phí hấp dẫn và nhiều chương trình ưu đãi khi mở thẻ VIB online Plus như vậy thì không ít người sẽ muốn “sắm” cho mình tấm thẻ tín dụng này. Tuy nhiên, nếu muốn được phát hành thẻ thì bạn phải đáp ứng được một số điều kiện nhất định. Bao gồm:

 • Quốc tịch: Là công dân Việt nam, có Chứng minh nhân dân / Căn cước công dân / Hộ chiếu.
 • Độ tuổi: Chủ thẻ chính từ 22 đến 65 tuổi; chủ thẻ phụ tối thiểu 15 tuổi.
 • Thu nhập: Khách hàng có việc làm ổn định, chứng minh thu nhập tối thiểu 7 triệu đồng/tháng
 • Đang sinh sống hoặc làm việc tại: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Cần Thơ, Khánh Hòa, Vũng Tàu
 • Nghề nghiệp: Không hỗ trợ trường hợp là tài xế, công nhân, massage, bar…
 • Lịch sử tín dụng: Điểm tín dụng trên CIC tốt, không được nợ xấu bất kỳ ngân hàng và các công ty, tổ chức tài chính khác trong 2 năm gần nhất.
 • Hình thức mở thẻ: Trực tuyến

Đáp ứng đủ những điều kiện cơ bản trên đây thì bạn sẽ được cấp thẻ tín dụng VIB online Plus với hạn mức dao động từ 20 – 30 triệu đồng. Nếu cần hạn mức cao hơn thì nhân viên VIB có thể yêu cầu thêm một số giấy tờ khác.

7. Có nên mở thẻ tín dụng VIB Online Plus

VIB Online Plus là một trong những sản phẩm thẻ chủ lực, được đánh giá là có khả năng thanh toán trực tuyến tốt nhất của VIB cho đến thời điểm hiện giờ. So sánh tương quan bên cạnh các “đối thủ” cạnh tranh khác. VIB Online Plus tỏ ra vượt trội hơn về nhiều mặt.

 • Về ưu đãi lãi suất: Mức lãi trả nợ quá hạn của các ngân hàng hiện rơi vào khoảng 4,5 - 5%. Trong khi đó, VIB Online Plus sẽ áp dụng mức phí 4%.
 • Về quy trình phát hành thẻ: Hoàn toàn online, không tốn công sức, thời gian đi lại
 • Ưu đãi thanh toán: Mức hoàn tiền của VIB Online Plus lên đến 6%. Đây không phải là một con số nhỏ, hiếm có ngân hàng nào hiện nay áp dụng cho khách hàng.
 • Về biểu phí sử dụng: Phí sử dụng thẻ VIB Online Plus ở mức vừa phải. Chỉ cần biết cách quản lý chi tiêu và cập nhật chương trình ưu đãi thường xuyên thì bạn gần như không mất khoản phí nào khi sử dụng thẻ.
 • Về khả năng bảo mật: Tính bảo mật là một trong những yếu tố tạo nên thương hiệu của VIB. Chủ sở hữu thẻ VIB Online Plus được tặng gói bảo hiểm gian lận trị giá 105 triệu/ năm. Cho đến nay, vẫn chưa ghi nhận bất cứ phản hồi nào về tình hình gian lận khi đánh cắp tài khoản và sử dụng thẻ trái phép.

Nếu bạn đang tìm hiểu và thấy đâu đó một vài thông tin tiêu cực cho rằng thẻ tín dụng VIB online Plus lừa đảo thì hoàn toàn không có. VIB online Plus được phát hành bởi Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quốc Tế Việt Nam. Mọi hoạt động đều chịu giám sát của pháp luật và ngân hàng Nhà nước. Bạn hoàn toàn có quyền nhờ đến các cơ quan chức năng để đảm bảo quyền lợi hợp pháp của mình.

Chính vì vậy, nếu như bạn chưa có chiếc thẻ tín dụng nào thì hoàn toàn có thể lựa chọn thẻ VIB Online Plus. Còn đã có thẻ nhưng muốn hưởng nhiều ưu đãi và chương trình khuyến mãi khi giao dịch trực tuyến thì mở thêm VIB Online Plus là lựa chọn thông minh. Tuy nhiên bạn cần lưu ý đến việc kiểm soát chi tiêu và trả nợ đúng hẹn nhé.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN THẺ TÍN DỤNG VIB Online Plus

8. Hướng dẫn cách mở thẻ tín dụng VIB Online Plus

Khách hàng đáp ứng đầy đủ các yêu cầu mở thẻ tín dụng VIB Online Plus thực hiện việc đăng ký hoàn toàn trực tuyến mà không phải đến các chi nhánh, phòng giao dịch của VIB. Chỉ cần bạn chuẩn bị sẵn laptop hay điện thoại có camera là có thể làm bất cứ lúc nào. Chi tiết từng bước như sau:

Bước 1: Truy cập vào trang đăng ký mở thẻ tín dụng VIB Online Plus trực tuyến của VIB TẠI ĐÂY.

Bước 2: Điền vào trường số điện thoại đăng ký.

Bước 3: Nhập mã OTP trong tin nhắn mà hệ thống vừa gửi về số điện thoại đăng ký

Bước 4: Cung cấp chính xác các thông tin sau: Họ và tên, ngày tháng năm sinh, Chứng minh nhân dân / Căn cước công dân hoặc Hộ chiếu… Bạn chỉ phải điền những mục mà VIB yêu cầu, những mục khác có thể bỏ qua.

Bước 5: Đăng tải ảnh chân dung để hoàn tất thủ tục xét duyệt. Lưu ý, không được trang điểm quá đậm, đội mũ, đeo khẩu trang hay đeo kính trong ảnh.

Bước 6: Nhấn nút “Tiếp tục” và chờ khoảng 1 phút. Nếu bạn đủ điều kiện xét duyệt mở thẻ thì hệ thống sẽ thông báo ngay ở màn hình và chuyển đến bước tiếp theo. Còn nếu không, hệ thống hiện thông báo từ chối.

Bước 7: Nhấn nút “Tiếp tục” để hoàn thiện hồ sơ mở thẻ.

Bước 8: Nhập các thông tin cá nhân gồm: Địa chỉ email, trình độ học vấn, câu hỏi bí mật (câu hỏi do bạn tự đặt và đưa ra đáp án). Nhấn nút “Tiếp tục”.

Bước 9: Điền các trường thông tin về: Địa chỉ liên lạc, địa chỉ cư trú, nơi làm việc, địa điểm nhận thẻ.

Bước 10: Tại mục “Bảo hiểm thẻ tín dụng”, bạn có thể tích chọn có hoặc không theo nhu cầu của mình. Nếu chọn “Có” phí bảo hiểm là 0.1265% x hạn mức tín dụng/tháng. Bạn được thêm các quyền lợi về bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm du lịch quốc tế, bảo hiểm chủ thẻ bị phạt do trả chậm.

Bước 11: Kiểm tra toàn bộ các thông tin, nhấn vào nút “Hoàn thành” để tiếp tục quá trình đăng ký.

Bước 12: Chụp lại mặt trước, mặt sau giấy tờ mà bạn đã cung cấp thông tin ở bước 4. Hãy chụp rõ nét để nhân viên dễ dàng xét duyệt nhé. Trong một vài trường hợp, VIB sẽ yêu cầu bạn chụp thêm một số giấy tờ nữa thì cần cung cấp tương tự.

Bước 13: Hệ thống sẽ cần một chút thời gian để xét duyệt đơn đề nghị cấp thẻ tín dụng của bạn. Trường hợp ngân hàng đồng ý, màn hình sẽ hiển thị nút “Cấp thẻ điện tử”.

Bước 14: Ký hợp đồng điện tử. Hệ thống sẽ đặt các câu hỏi liên quan đến việc giao dịch tại Mỹ. Khách hàng chỉ cần tích vào “Có” hoặc “Không”. Tiếp theo sẽ chuyển sang phần hợp đồng. Đây là phần quan trọng nhất khi cấp thẻ nên bạn hãy đọc thật kỹ trước khi nhấn vào nút “Xác nhận”.

Bước 15: Nhập mã OTP mà VIB gửi về điện thoại để hoàn tất việc xác nhận hợp đồng. Đến đây là bạn hoàn thành việc đăng ký phát hành thẻ VIB Online Plus. Ngân hàng sẽ sớm liên hệ và gửi thẻ tín dụng về địa chỉ mà bạn đăng ký.

Như vậy, thay vì phải chờ từ 5 - 7 ngày làm việc, đi đi lại lại để hoàn tất hồ sơ mở thẻ tín dụng thì với VIB Online Plus bạn chỉ mất khoảng 30 phút thực hiện vài thao tác đơn giản trên điện thoại. Ngồi ở nhà chờ đợi sau 2 – 3 ngày là bạn có trong tay tấm thẻ “quyền lực” nhất hiện nay để mua sắm, thanh toán các giao dịch chi tiêu và tận hưởng hàng ngàn ưu đãi khi mua sắm tại các thương hiệu uy tín trong lẫn ngoài nước.

Còn chần chừ gì nữa mà không tiến hành đăng ký cấp thẻ ngay bây giờ TẠi ĐÂY.

Tóm lại

Mỗi ngân hàng sẽ có những sản phẩm để thu hút người dùng, VIB Online Plus hướng đến những khách hàng thường xuyên sử dụng các dịch vụ thanh toán trực tuyến.

Hy vọng với toàn bộ thông tin trên đây, mọi người đã biết được thẻ tín dụng VIB tốt như thế nào và tại sao nên mở thẻ tín dụng VIB Online Plus… Thẻ VIB Online Plus thực sự là một trợ thủ đắc lực cho các tín đồ mua sắm trong thời đại mới.

Xem thêm: Cách Đăng ký mở tài khoản ngân hàng TPBank online trong vòng 3 phút

FAQ-Các câu hỏi thường gặp về cách mở thẻ tín dụng VIB Online Plus

Thẻ tín dụng VIB Online Plus có thể rút/ứng tiền mặt không?

 • Trả lời: Thẻ tín dụng VIB Online Plus cho phép rút tiền mặt. Khách hàng có thể đến bất kỳ cây ATM nào để thực hiện yêu cầu của mình. Nhưng VIB Online Plus là thẻ tín dụng thanh toán trực tuyến nên mức lãi suất cao, hiện là 4% và thu tối thiểu 100.000/lần rút. Lãi tính ngay thời điểm rút chứ không được miễn lãi 45 ngày.

Thẻ tín dụng VIB Online Plus có thể chuyển khoản không?

 • Trả lời: Như mọi thẻ tín dụng của các đơn vị phát hành khác, khách hàng không thể chuyển khoản tiền bằng thẻ tín dụng VIB Online Plus. Điều này đã được VIB quy định rất rõ trong chính sách sử dụng thẻ mà khách hàng ký kết.

Thẻ tín dụng VIB Online Plus có thể tham gia trả góp được không?