Khóa học “Ghi chép thông minh – Thuộc bài tại lớp” có thực sự tốt và hiệu quả không? Một trong những điều quan trọng nhất tác động đến thành tích, kết quả học tập và kiểm tra của trẻ là khả năng ghi nhớ và tư duy. Tuy nhiên, não bộ là một bộ máy phức tạp, chỉ khi được kích hoạt đúng cách, nó mới vận hành một cách trơn tru để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Và chìa khóa nằm ở khóa học “Ghi chép thông minh – Thuộc bài tại lớp”. Sau khi cùng con trải nghiệm thực tế khóa học này. Mình sẽ giúp bạn trả lời cho câu hỏi mà bạn cũng như rất nhiều người khác đang quan tâm là: Có nên cho con tham gia khóa học “Ghi chép thông minh – Thuộc bài tại lớp” hay không?

Giới thiệu về khóa học “Ghi chép thông minh – Thuộc bài tại lớp”

Làm gì khi con học yếu? Giải pháp nào khi con bạn là đứa trẻ tiếp thu chậm? Bạn có muốn cải thiện thành tích và kết quả học tập của con không? Bạn có muốn tiềm năng về não bộ của con được khai phá đúng cách và hiệu quả không?

Có một tin vui dành cho bạn là khóa học “Ghi chép thông minh – Thuộc bài tại lớp” cung cấp cho trẻ các công cụ và chiến lược tốt nhất để tăng khả năng tiếp thu, ghi nhớ bài ngay tại lớp. Từ đó cải thiện kết quả học tập và dần biến con thành thủ lĩnh học đường.

Với việc thuộc bài tại lớp, thời gian học tập ở nhà của con cũng được rút ngắn đáng kể. Hãy thử tưởng tượng xem, nếu con bạn tiết kiệm được 1 giờ học mỗi ngày, trong 1 năm sẽ tương đương với 365 giờ. Trẻ sẽ làm gì với thời gian thêm đó? Có thể là vui chơi với bố mẹ, anh/chị em; có thể là khám phá môi trường xung quanh hoặc làm những gì trẻ cảm thấy hứng thú. Vậy, tại sao bạn không trao đến con một công cụ giúp hiện thực hóa điều đó nhỉ?

“Ghi chép thông minh – Thuộc bài tại lớp” là khóa học giúp trẻ nâng cao các kỹ  năng học tập, ghi nhớ các thông tin mới một cách nhanh chóng và hiệu quả. Nhờ đó, trẻ trở thành người có khả năng vượt trội hơn những bạn bè cùng trang lứa bằng cách áp dụng các bài học vào thực tế học tập.

Khóa học “Ghi chép thông minh – Thuộc bài tại lớp” được đào tạo bởi Thầy Nguyễn Phùng Phong – Kỷ lục gia Siêu trí nhớ Thế Giới, HLV trưởng Đội tuyển Siêu trí nhớ Việt Nam.

Khóa học này dành cho ai?

 • Khóa học được thiết kế dành cho những học sinh tiểu học, trung học hoặc bất cứ học sinh, sinh viên nào muốn thay đổi thói quen học tập để hướng tới khả năng tư duy nhạy bén, ghi chép thông minh, thuộc bài tại lớp.
 • Khóa học được khuyến nghị cho ban lãnh đạo nhà trường, giáo viên – những người làm trong môi trường giáo dục để có thể truyền cảm hứng, bí kíp học tập đến học sinh, học viên của mình.
 • Và cho tất cả những ai muốn áp dụng một cách tiếp cận với kiến thức mới hiệu quả hơn.

Có những bài học nào ở khóa học “Ghi chép thông minh – Thuộc bài tại lớp”

Khóa học “Ghi chép thông minh – Thuộc bài tại lớp” bao gồm các bài học dưới đây:

Phần I – 6 mật mã vàng cho bộ não siêu đẳng

 • Bài 1: Mật mã 1
 • Bài 2: Mật mã 2
 • Bài 3: Mật mã 3
 • Bài 4: Mật mã 4
 • Bài 5: Mật mã 5
 • Bài 6: Mật mã 6

Phần II – Thể dục cho mắt

 • Bài 7: Luyện mắt khỏe mạnh
 • Bài 8: Tập mắt tinh anh

Phần III – Quy trình học tập thông minh

 • Bài 9: Phương pháp đọc sách siêu tốc
 • Bài 10: Quy trình học tập thông minh (phần 1)
 • Bài 11: Quy trình học tập thông minh (phần 2)
 • Bài 12: Quy trình học tập thông minh (phần 3)
 • Bài 13: Quy trình học tập thông minh (phần 4)
 • Bài 14: Quy trình học tập thông minh (phần 5)

Phần IV – Mật mã học đường

 • Bài 15: Kỹ thuật ghi nhớ siêu cấp
 • Bài 16: Mật mã vàng để học tập hiệu quả
 • Bài 17: Bí mật giúp con trở thành thủ lĩnh học đường

Bạn có thể xem thử một phần bài giảng tại đây

Xem Chi tiết Khóa học “Ghi chép thông minh – Thuộc bài tại lớp”

Khóa học “Ghi chép thông minh – Thuộc bài tại lớp” có tốt không?

Một trong những sai lầm nghiêm trọng nhất mà không ít những bậc cha mẹ có con trong độ tuổi đi học đã và đang mắc phải là: luôn nghĩ rằng “Con mình không bằng con nhà người ta”.

Đôi khi, họ biến những ý nghĩ đó thành những câu nói mang tính “sát thương” cao với con như: Sao con học dốt thế? Sao bạn con học giỏi mà con học kém thế? Bài tập đơn giản như thế này mà cũng không làm được à? Cho con đi học chỉ tốn tiền…

Bạn đã từng bao giờ nói với con những câu nói tương tự như vậy, hoặc thậm chí là nặng nề hơn chưa? Với cá nhân mình, không chỉ một mà hơn một lần mình chỉ trích, quát mắng con vì thành tích học tập của con không thỏa mãn kì vọng của mình. Tuy nhiên, mình đã kịp nhận ra sai lầm và sửa chữa khi biết rằng: Không ai sinh ra đã thông minh cả, tất cả đều bắt đầu từ con số 0.

Với trẻ nhỏ cũng vậy, kiến thức học thuật, khả năng tư duy, kỹ năng giao tiếp… đều phải rèn giũa mỗi ngày. Tuy nhiên, khối lượng học và giờ học không phải là yếu tố quyết định trẻ học giỏi hay dốt. Mà đó là chất lượng hơn số lượng.

Đầu tiên, hãy để con bạn được học những điều đúng đắn và không cố gắng để trẻ là người chăm chỉ nhất vì sẽ luôn có những đứa trẻ khác chăm chỉ hơn con bạn. Tiếp theo, hãy để con bạn có được lợi thế cho riêng mình, đó là mức độ hiệu quả trong việc học, trong khi con vẫn có thời giờ để tận hưởng cuộc sống tuổi thơ đúng nghĩa.

Để có được điều đó, không có gì tốt hơn bằng việc cho con tham gia khóa học “Ghi chép thông minh – Thuộc bài tại lớp”. Dưới đây là những đánh giá thực tế của mình sau khóa học này của con.

Giúp con có đôi mắt tinh anh, khỏe mạnh

Một đôi mắt tinh anh, khỏe mạnh là rất quan trọng. Bởi vì, 80% những gì trẻ học được là qua đôi mắt của chúng. Nếu trẻ không nhìn rõ những kiến thức được ghi trên bảng, việc học thuộc bài và ghi chép trên lớp của trẻ sẽ không tốt. Và điều này ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả học tập của con.

Vì vậy, việc giúp con có được đôi mắt tinh anh, khỏe mạnh đồng nghĩa với việc con sở hữu một trong những hành trang tốt nhất để đến trường và sẵn sàng học hỏi mọi kiến thức.

Những điều con cần làm để có bộ não xuất chúng

Não của trẻ chứa hàng trăm tỷ tế bào thần kinh – nhiều như các ngôi sao trong dải ngân hà. Nhưng trẻ nhỏ, và thậm chí là người lớn, sử dụng không quá 10% não bộ của mình. Do đó, việc kích thích các tế bào não làm việc là cần thiết để trẻ có một bộ não xuất chúng.

Điều thú vị là bạn có thể học được vô vàn cách trên Google để giúp “tăng cường trí não” cho con bạn. Từ việc ngủ bao nhiêu tiếng mỗi ngày, ăn loại thức ăn gì, vận động thể chất ra sao, cho đến nghe nhạc như thế nào…

Tuy nhiên, ở khóa học “Ghi chép thông minh – Thuộc bài tài lớp”, con không chỉ được học những điều cần làm để cải thiện khả năng ghi nhớ mà còn được học cách duy trì và phát huy khả năng này ngay tại trường, tại nhà hoặc ở bất cứ nơi đâu.

Xem tiếp phần 2 tại đây

Học thông minh với quy trình 7 bước

168 – Đó là số giờ trong 1 tuần. Với những đứa trẻ ở bậc tiểu học và trung học. Chúng sẽ phải phân bổ thời gian đó để: học tập ở trường, làm bài tập ở nhà, đi học thêm khóa và có rất ít thời gian để vui chơi. Vì vậy, sẽ thật tuyệt nếu con có thể học tập thông minh hơn để rút ngắn thời gian học nhưng hiệu quả vẫn cao.

Không giống như các phương pháp học truyền thống, học thông minh với quy trình 7 bước giúp trẻ vừa học được kiến thức mới, vừa phát triển ngôn ngữ, phát triển khả năng tư duy, phát triển kỹ năng giải quyết vấn đề…

Xem tiếp phần 3 tại đây

Những phương pháp kích hoạt sự sáng tạo đột phá của con

Sự sáng tạo không chỉ giới hạn trong biểu diễn nghệ thuật hay âm nhạc, mà nó cũng cần thiết cho khoa học, toán học, thậm chí cả giao tiếp xã hội và cảm xúc. Những đứa trẻ sáng tạo là những đứa trẻ linh hoạt hơn và giải quyết vấn đề tốt hơn. Điều này khiến chúng thích ứng tốt hơn với những bài học mới và những sự thay đổi của môi trường học tập.

Nhiều người cho rằng khả năng sáng tạo là một tài năng bẩm sinh mà con họ có hoặc không có. Nhưng thực ra, sự sáng tạo là một kỹ năng và kỹ năng đó có thể được khai phá nếu bạn làm đúng cách. Và cách thức đó được hé lộ hoàn toàn trong khóa học “Ghi chép thông minh – Thuộc bài tại lớp”.

Đánh giá ưu và nhược điểm của khóa học “Ghi chép thông minh – Thuộc bài tại lớp”

Ưu điểm:

 • Giúp khai phá tiềm năng não bộ của trẻ, nhờ đó cải thiện kết quả học tập
 • Giúp trẻ trở thành thủ lĩnh học đường
 • Giúp trẻ nắm được 6 mật mã vàng cho bộ não siêu đẳng
 • Giúp trẻ luyện tập đôi mắt tinh anh, khỏe mạnh
 • Giúp trẻ nắm được bí quyết học tập thông minh, rút ngắn thời gian nhưng tăng hiệu quả
 • Giúp trẻ nắm được kỹ thuật ghi nhớ siêu cấp

Nhược điểm:

 • –         Chỉ học online: Khóa học này không có lớp dạy trực tiếp mà chỉ dạy học trực tuyến. Tuy nhiên, với cách thức học này, con có thể học lại bất cứ bài tập nào, ở bất cứ thời gian nào khi con muốn. Bởi lẽ, khóa học này là sở hữu trọn đời.

Những lưu ý khi tham gia khóa học “Ghi chép thông minh – Thuộc bài tại lớp”

Phân bổ thời gian học hợp lý

Tổng thời lượng học của cả khóa học là 2 giờ 17 phút, chia cho 4 phần với 17 bài học khác nhau. Thay vì để con nạp một lượng lớn kiến thức và kĩ năng cùng lúc, bạn hãy để con học và ghi nhớ từng bài học. Sau đó hướng dẫn trẻ áp dụng thành thạo rồi mới chuyển sang bài học tiếp theo.

Việc học đi đôi với hành này giúp trẻ tiếp thu và ứng dụng bài học tốt hơn. Từ đó, bạn sẽ thấy được sự thay đổi từng bước của con. Và đến cuối khóa học, kết quả từ 17 bài học mà con tham gia sẽ mang đến thành tích học tập làm hài lòng bất cứ bậc làm cha, làm mẹ nào.

Luôn đồng hành và động viên con

Đừng chỉ đăng ký khóa học xong rồi để con tự học. Bạn sẽ chẳng thể biết chúng làm gì trong thời gian học tập và bạn cũng chẳng thể cùng con vận dụng các bài tập thực hành thú vị của mỗi bài học.

Do đó, lời khuyên của mình là bạn hãy luôn đồng hành và trao cho con những lời khen hay động viên khi cần thiết. Đó chính là liều thuốc tinh thần tốt nhất giúp con vững bước trên con đường học tập.

Cha mẹ học – Con thành tài

Khi đăng ký khóa học “Ghi chép thông minh – Thuộc bài tại lớp” cho con, sẽ thật tuyệt nếu bạn cũng đăng ký tham gia khóa học “Cha mẹ học – Con thành tài”. Thông qua khóa học này, bạn sẽ thấu hiểu hơn về năng lực não bộ và tâm lý hành vi của trẻ. Từ đó, truyền động lực và hỗ trợ con có hứng thú trong học tập.

Đăng ký khóa học “Ghi chép thông minh – Thuộc bài tại lớp”

Bạn có thể truy cập website matmatainang.vn để đăng ký khóa học “Ghi chép thông minh – Thuộc bài tại lớp” và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Lời kết

Không có đứa trẻ nào là học kém, chỉ có những đứa trẻ chưa biết cách học tập hiệu quả. Và khóa học “Ghi chép thông minh – Thuộc bài tại lớp” chính là chìa khóa để mở ra những bí quyết học tập giúp cải thiện thành tích của trẻ, thậm chí là thay đổi cuộc đời của chúng sau này.

Chúng ta không thể đoán trước được điều gì sẽ xảy ra trong 10 năm nữa. Chúng ta cũng không thể đoán trước được nghề nghiệp nào có giá trị trong 10 năm tới. Nhưng chắc chắn Chúng ta biết được rằng khả năng học hỏi hiệu quả hơn các đối thủ của trẻ sẽ là lợi thế cạnh tranh chính trong tương lai.

Hy vọng rằng, với những đánh giá khách quan của mình về khóa học “Ghi chép thông minh – Thuộc bài tại lớp”, bạn đã có được câu trả lời của riêng mình cho câu hỏi: Có nên cho con tham gia khóa học “Ghi chép thông minh – Thuộc bài tại lớp” hay không?

Mua ngay Khoá học “Ghi chép thông minh – Thuộc bài tại lớp” Tại đây